5 lý do nên in túi giấy đựng khoai tây chiên

In túi giấy đựng khoai tây chiên

Khoai tây chiên là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích và xuất hiện phổ biến ở rất nhiều cửa hàng ăn nhanh lớn từ KFC, Jollibee, Lotteria đến những quán ăn vỉa hè. Cùng với đó, hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng đều lựa chọn phương pháp in túi giấy đựng khoai tây chiên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thuận tiện trong việc mua bán và thưởng thức của khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn túi giấy đựng khoai tây chiên mà bởi những lý do chính dưới đây:

Chất liệu an toàn

In túi giấy đựng khoai tây chiên
In túi giấy đựng khoai tây chiên

 

Chất liệu giấy để làm túi đựng khoai tây chiên là loại giấy chuyên dụng trong lĩnh vực thực phẩm nên được kiểm định về chất lượng, không hóa chất, không có chất xử lý hay phẩm màu độc hại. Do đó, cả khoai tây đựng bên trong lẫn sức khỏe của người dùng đều được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, việc sử dụng mẫu in túi giấy tphcm còn giúp cho khoai tây giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon hơn.

Dày và thấm dầu

Do là thực phẩm chiên dầu nên sử dụng bao bì đựng khoai tây chiên bằng giấy sẽ giúp cho dầu thấm qua giấy một cách dễ dàng, tránh vấy bẩn ra bên ngoài. Hơn nữa, so với bao bì nilon, túi giấy có độ giày đảm bảo, giúp khoai tây giữ được hương vị thơm ngon như vừa mới chiên xong.

Có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường

In túi đựng khoai tây chiên bằng giấy hcm
In túi đựng khoai tây chiên bằng giấy hcm

Vấn đề bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy đựng khoai tây là có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Do đó, lựa chọn túi giấy được xem là một trong những phương pháp gây được rất nhiều thiện cảm với khách hàng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Quảng bá thương hiệu

Cũng tương tự với những mẫu in túi giấy chất lượng đựng các thực phẩm khác, túi giấy đựng khoai tây chiên với những hình ảnh, logo trang trí bên ngoài có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

In túi giấy đựng thực phẩm
In túi giấy đựng thực phẩm

Mặc dù, so với túi giấy ni lon, in túi giấy kraft đựng khoai tây chiên bằng giấy có mức giá cao hơn một tí nhưng với những ưu điểm và lợi ích mà túi giấy mang lại sẽ hoàn toàn tương xứng với mức giá đó.

Tuy vậy, để có được những mẫu in túi giấy khoai tây chiên vừa đảm bảo chất lượng vừa thẩm mỹ không phải cơ sở in bao bì nào cũng đáp ứng được. Do đó, cần xác định được những yêu cầu trong việc in túi giấy đựng sản phẩm của mình cũng như định hướng, lựa chọn công ty in ấn uy tín, chất lượng nhất.

Leave Comments

Scroll