4 nguyên tắc vàng khi thiết kế mẫu in túi giấy thời trang

thiết kế túi thời trang

Việc sử dụng các loại túi giấy thời trang làm quà tặng trong các show diễn thời trang cũng như sử dụng chúng làm bao bì sản phẩm trong các cửa hàng ngày càng trở nên phổ biến. Những tiện ích mà chúng mang lại cho cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng đã giúp các sản phẩm túi giấy thời trang ngày càng có chõ đứng và được yêu thích bởi đông đảo người dùng và cơ sở kinh doanh. Vậy, khi thiết kế mẫu in túi giấy thời trang cần phải tuân theo các nguyên tắc gì để có được những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu đựng hàng hóa,sản phầm của cơ sở kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cái nhìn cận cảnh nhất về các sản phẩm in túi giấy thời trang.

thiết kế túi thời trang
thiết kế túi thời trang

1. Thiết kế sáng tạo ấn tượng

Trong quá trình thiết kế mẫu in túi giấy thời trang, đội ngũ nhân viên thiết kế phải nắm rõ và đưa ra được sự đánh giá dự kiến tới tính thẩm mỹ của khách hàng khi cầm trên tay mẫu in túi giấy thời trang. Có sự đánh giá dự kiến đó thì người thiết kế mới có thể đưa ra được các thiết kế hợp ý với ý kiến, cảm xúc cũng như có thiết kế thuận theo gu thẩm mỹ của các đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Đảm bảo tính chất chuyên nghiệp, hài hòa

Cung cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện thông qua mẫu in túi giấy thời trang có thiết kế như thế nào. Các đối tác, khách hàng sẽ dựa vào việc thiết kế mẫu in túi giấy thời trang: hình ảnh minh họa, bố cục sắp xếp, chất lượng in ấn,… của mẫu in túi giấy thời trang để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp.

in ấn mẫu túi giấy
in ấn mẫu túi giấy

3. Đơn giản – bắt kịp xu hướng

Việc thiết kế mẫu in túi giấy thời trang sao cho tối giản là việc sắp xếp các hình ảnh minh họa sản phẩm xem kẽ các thông tin giới thiệu sản phẩm một cách hợp lý chứ không phải là một bố cục túi giấy thời trang đơn giản, xơ xài đến mức chán ngán. Do đó, việc thiết kế các mẫu in túi giấy thời trang theo phong cách tối giản, hiện đại đang là xu hướng hot của ngành thiết kế túi giấy 2016.

4. Thông tin ngắn gọn, súc tích

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Việc nhồi nhét quá nhiều thông điệp trong cùng một mẫu in túi giấy thời trang sẽ dẫn tới hiện tượng khách hàng bị bội thực thông tin, và không thể phân biệt đâu là thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng chú ý, tìm hiểu. Chính vì vậy, để gây ấn tượng tốt với đối tượng khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp cần lựa chọn những thiết kế mẫu in túi giấy thời trang chỉ bao hàm duy nhất một thông điệp về sản phẩm. Và đặc biệt, các thông điệp, sologan của doanh nghiệp phải ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Điều này không chỉ áp dụng lên trên in tí giấy mà còn áp dụng cho tất cả bao bì hộp giấy để tạo thương hiệu có riêng mình

Trên đây là 4 nguyên tắc cần phải tuân thủ khi thiết kế mẫu in túi giấy thời trang. Còn theo bạn đọc thì sao, còn có nguyên tắc nào mà người thiết kế bắt buộc phải làm theo khi thiết kế mẫu in túi giấy hay không?

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi