Bán hộp giấy đựng giày giá rẻ TP HCM

In hộp đựng giày nhanh, chuyên nghiệp

Không chỉ đơn thuần là một vật dụng để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, giày dép còn là loại quà tặng được rất nhiều người chọn làm quà tặng nhau trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, để góp phần tôn lên món quà tặng của mình khách hàng cũng như các shop kinh doanh giày thường tìm đến các địa chỉ bán hộp giấy đựng giày giá rẻ tphcm để có được những mẫu bao bì góp phần nâng cao chất lượng và tăng tính thẩm mỹ cho món quà tặng của mình vừa giúp bảo quản đôi giày của mình được tốt hơn.

Bán hộp đựng giày giá rẻ, cam kết chất lượng

Lợi ích của hộp giày

In hộp đựng giày hcm
In hộp đựng giày hcm

Tương tự như bất kỳ loại bao bì cho sản phẩm nào, mẫu in hộp giấy đựng giày chính là lớp vỏ giúp bảo quản đôi giày khỏi các tác nhân gây hại như: Ánh nắng chiếu trực tiếp, bụi bặm, không khí, độ ẩm cũng như tránh khỏi sự va đập, làm trầy xước giày trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy đựng giày cũng giúp cho món quà tặng của khách hàng trở nên sang trọng, lịch sự, tinh tế và đẹp mắt hơn so với việc sử dụng bao bì nilon để đựng giày. Còn đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giày, việc sử dụng mẫu in hộp giày giá rẻ chính là một cách để thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu bằng cách in lên bề mặt hộp tên, logo công ty, hình ảnh, slogan và những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến ngày càng nhiều người biết tới doanh nghiệp hơn. In hộp đựng giày bằng giấy cũng là phương pháp để doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và nâng cao vị thế của mình trên thị trường giày dép đang ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, bất kể các thương hiệu giày nổi tiếng của Việt Nam hay trên thế giới như Biti’s, Adidas, Vans, Nike, Converse… đều có sự đầu tư kỹ lưỡng các mẫu hộp giày chất lượng và đẹp mắt.

Bán hộp giấy đựng giày có sẵn hcm
Bán hộp giấy đựng giày có sẵn hcm

Thêm vào đó, in hộp giày bằng chất liệu giấy thay vì các chất liệu khác cũng chính là cách giúp chúng ta bảo vệ môi trường sống của chính mình giảm đi một phần lượng rác thải khó phân hủy thải ra môi trường. Hơn nữa, với chất liệu giấy, chúng ta có thể tái chế sử dụng với những vai trò khác nhau giúp tiết kiệm chi phí, giảm rác thải lại không hề gây lãng phí.

Yêu cầu khi thiết kế và in hộp đựng giày

In hộp đựng giày nhanh, chuyên nghiệp
In hộp đựng giày nhanh, chuyên nghiệp

Để có được một mẫu in hộp giấy cao cấp, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh giày cần có sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn chất liệu, thiết kế đến kỹ thuật gia công sau in đảm bảo các yêu cầu như sau:

– Chất liệu giấy: Hộp giày được làm từ giấy Duplex bồi carton, đảm bảo độ cứng, lên màu khi in tốt, chống thấm tốt.

– Thiết kế: Chắc chắn. Bao gồm 2 phần: Nắp hộp và thân hộp đều được làm từ giấy duplex bồi carton, nắp hộp. Kích thước hộp 28x16x9.5 cm

– Kỹ thuật in: In offset 4 màu, có thể sử dụng một số biện pháp gia công sau in như: Bế cấn, cán màng, in phun UV, ép kim, bế nổi, cán bóng, cán mờ.

=> Tìm hiểu tại sao các cửa hàng kinh doanh giày cần in hộp giấy tại đây

Leave Comments

Scroll