Bốn yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in bao bì

chất lượng in bao bì

Ngành in ấn đang chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ. Đánh dấu bước phát triển đó là sự ra đời của một loạt các sản phẩm như: túi giấy, hộp giấy, Brouche, in tờ rơi quảng cáo,… Vậy, chất lượng của những sản phẩm in ấn đó được quyết định bởi những yếu tố nào.

in catalogue
in catalogue

1. Sản phẩm in ấn sử dụng loại mực in nào?

Mực in là yếu tố quan trong nhất của một sản phẩm in ấn. Chất lượng của mực in sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm in ấn. Các loại mực in càng cao cấp thì đồng nghĩa với chất lượng các sản phẩm in ấn càng được nâng cao. Các chi tiết có độ sắc nét, rõ ràng, màu sắc của chi tiết in ấn sinh động và đặc biệt mực thải trong quá trình in là rất thấp để có thể tránh được tình trạng lem mực ra sản phẩm in ấn bao bì giấy.

in catalogue đẹp
in catalogue đẹp

2. Chất liệu của giấy in sử dụng cho sản phẩm in ấn.

Giấy in cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm in ấn. Ngoài việc giấy in phải đảm bảo độ bám dính của mực in lên giấy in thì để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn được tốt nhất thì giấy in có chất lượng sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn có tính thẩm mỹ cao. Do đó, khi lựa chọn chất liệu giấy in làm mẫu in, các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải xem xét tới yêu cầu của chất lượng sản phẩm in ấn cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và chi phí mà doanh nghiệp có thể đầu tư cho các sản phẩm in ấn.

Nhất là khi in tờ rơi giấy in cũng là một trong những thành phần quan trọng khiến khi in ấn trở nên sắc nét hơn. Việc chọn loại giấy tốt sẽ giúp cho các hình ảnh in tờ rơi trở nên sống động

3. Kỹ thuật in ấn.

Các kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm in ấn đẹp, có chất lượng in ấn tốt. Một trong những kỹ thuật in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in màng phủ UV. Kỹ thuật in màng phủ UV cho chất lượng sản phẩm in ấn đẹp, sắc nét, lượng mực thải thấp trong quá trình in và các sản phẩm in ấn có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Bạn có thể nhờ các công ty in uy tín có kỹ thuật in ấn tốt giúp mình in các sản phẩm chuyên nghiệp các công đoạn kỹ thuật in tốt sẽ giúp các sản phẩm in bao bì tốt hơn.

in-hop-bong-den
in bao bì hộp giấy

4. Kích thước của sản phẩm in ấn

Kích thước của sản phẩm in ấn sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của sản phẩm in ấn. Do đó, việc lựa chọn kích thước của sản phẩm in ấn nên phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm in ấn, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Trên đây là 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như: thiết kế mẫu in, màu sắc của họa tiết in ấn,…

Bạn có thể đặt in các sản phẩm như in hộp giấy cao cấp ở công ty chúng tôi. Hoàng Gia một công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi người

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi