Các quy tắc khi in túi giấy mà bạn cần nắm

Thành phố Hồ Chí Minh một trong những đô thị lớn của Việt Nam. Nhiều tiệm kinh doanh cần in túi giấy hcm để cho cửa tiệm mình kinh doanh các loại sản phẩm chuyên nghiệp. Nhưng điều đáng chú ý là để in túi giấy thì phải như thế nào cùng bao bì Hoàng Gia tìm hiểu nhé.

túi giấy tái chế tphcm
túi giấy tái chế tphcm

Cách in túi giấy tại công ty.

Nếu bạn muốn in túi giấy tại các công ty in bao bì thì bạn nên biết rõ những cách lựa chọn công ty in uy tín. :

Cho bạn một bảng báo giá hợp lý, hầu hết các công ty in điều đòi hỏi bạn kích thước và số lượng khi in nhưng nếu như một công ty in chuyên nghiệp sẽ cho bạn một bảng báo giá in túi giấy chi tiết từng khâu và từng kỹ thuật có thể hạn chế khi không cần thiết

Công ty phải có thiết kế miễn phí các mẫu mã túi giấy cho khách hàng. Nếu như một công ty in không thiết kế miễn phí khi bạn đặt in thì bạn không nên in ấn tại công ty đó.

Chốt ngày chính xác khi giao hàng, công ty in uy tín sẽ cho bạn một ngày cụ thể chính xác khi nào sẽ giao sản phẩm cho bạn để bạn không phải trễ sự kiện hoặc lỡ hẹn trong dịp khai trương mà không có túi giấy để làm tặng phẩm.

Hỗ trợ giao hàng, không phải lăn tăn với việc giao hàng như thế nào, chỉ cần bạn đặt in túi giấy sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi đó chính là phong cách  của một công ty in ấn chuyên nghiệp

in túi giấy tphcm
in túi giấy tphcm

Trên là bước để xác định một công ty in ấn chuyên nghiệp cho mọi người khi muốn in túi giấy giá rẻ.

Qui trình đặt in túi giấy.

Sauk hi đã  biết được một công ty in ấn uy tín thì việc tiếp theo là đặt in như thế nào ?

Đầu tiên là bạn nên cho họ kích thước và mẫu mà mình muốn in sau đó là số lượng in túi giấy mà bạn sẽ in ấn. Việc cung cấp thông tin có thể thông qua mail hoặc hotline cho các nhân viên kinh doanh báo giá.

Tiếp theo là phần thiết kế, để có được một túi giấy đẹp nhưng đúng theo yêu cầu của mình thì bạn nên chú ý nhiều đến mẫu thiết kế. Việc các nhân viên thiết kế sao cho mẫu túi giấy thật đẹp nhưng phải hợp ý bạn cũng là một trong những điều tiên quyết cần chú ý đến.

in túi giấy kraft tphcm
in túi giấy kraft tphcm

Sau khi đã có mẫu thiết kế và bảng giá in hợp lý bạn cần phải theo dõi mẫu in thử. Vì nếu như bạn không duyệt mẫu thì trong quá trình in ấn có thể in sai rất nhiều đây là điều mà nhiều công ty in ấn mắc phải.

Duyệt mẫu và chốt mẫu màu là khâu quan trọng sau đó bạn có thể hẹn ngày giao hàng cho mình. Việc giao hàng nhanh hay chậm là do 2 bên thống nhất thời gian sản xuất sao cho thật hợp lý để việc giao hàng tiến hành thật tốt.

Trên là những yêu cầu tối thiểu khi bạn cần in túi giấy phải nắm bắt được. Bạn có thể đặt in túi giấy tại bao bì Hoàng Gia của công ty chúng tôi. Công ty in uy tín tại tphcm hội đủ những điều kiện trên cho mọi khách hàng

Leave Comments

Scroll