Chất liệu in hộp giấy cho thương hiệu nổi tiếng

Chất liệu in hộp giấy

Cùng với xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa với sự xuất hiện hàng loạt các loạt hàng hóa phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ của con người kết hợp với sự phát triển của ngành in ấn đã cho phép các mẫu in hộp giấy hcm chuyên nghiệp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau ra đời. Với mỗi loại giấy khác nhau đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các các thương hiệu nổi tiếng có thể lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp để làm hộp giấy tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu in hộp giấy hcm cho doanh nghiệp

Giấy Duplex

In hộp giấy hcm cao cấp
In hộp giấy hcm cao cấp

Giấy Duplex là loại giấy có độ cứng khá cao và chắc chắn do có mức định lượng trên 300gsm, với một bề mặt trắng, láng còn một mặt có màu nâu sẫm như giấy bồi. Loại giấy này thường được dùng để in hộp giấy có kích thước lớn và đòi hỏi độ cứng. Giấy Duplex có thể sử dụng để đóng gói các loại thực phẩm như trà, bánh pizza, bánh kem… hay các loại dược phẩm, bông sợi và các mặt hàng khác.

Giấy Couche

Với định lượng giấy khoảng 90 – 300gsm, giấy Couche có một mặt trắng mịn rất phổ thông và bao gồm 3 loại chính với các đặc điểm khác nhau là giấy Couche matt và giấy Couche Matt.

Loại giấy này có bề mặt trắng láng, độ bám mực cao nên khi in cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét và được sử dụng để in hộp giấy cao cấp cho nhiều lĩnh vực như: Mỹ phẩm, thời trang, trang sức, điện thoại…

Giấy Bristol

In hộp giấy cao cấp, giá rẻ
In hộp giấy cao cấp, giá rẻ

Là loại giấy có độ cứng hơn giấy Couche và có định lượng giấy trong khoảng 230 – 350g/m2. Ngoài ra, loại giấy này còn có đặc điểm bề mặt sáng mịn, có độ bám mực tương đối tốt nên in offset cho sản phẩm in đẹp. Có thể dùng giấy Bristol để làm bìa bên ngoài hay thiệp, folder hay dùng để in các sản phẩm gia dụng như: mỹ phẩm, dược phẩm, bìa áo sơ mi, hộp xà bông, name card, tờ rơi…

Giấy Crystal

Đặc điểm của giấy Crystal là có bề mặt láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng, còn một mặt nhám, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm mà giấy thường được dùng làm lớp trung gian giữa giấy Bristal và giấy Couche cho các mẫu in hộp giấy chuyên nghiệp hcm.

Giấy Ivory

In hộp giấy cao cấp cho doanh nghiệp
In hộp giấy cao cấp cho doanh nghiệp

Tương tự như giấy Bristol, giấy Ivory có mặt ngoài khá trơn láng nhưng mặt trong lại khá sần sùi. Ngoài ra, do có tính chất đanh và chắc chắn hơn so với các loại giấy khác nên thường được dùng để in bao bì các sản phẩm như: Trà, cà phê, dược phẩm và một số sản phẩm khác.

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu khác nhau, việc lựa chọn loại giấy để in bao bì giấy tphcm có vai trò khá quan trọng góp phần gia tăng giá trị sản phẩm, uy tín và thương hiệu cho nhà sản xuất.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi