Chia sẽ cách tìm nguồn hàng nước hoa

Được xếp là một trong những mặt hàng có sức tiêu thụ khá lớn, các loại nước hoa với nguồn cung cấp dành cho cả phái nam, phái nữ còn là sản phẩm kinh doanh lý tưởng cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm được nguồn hàng chất lượng và ổn định.

Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực kinh doanh này và mong muốn có được nguồn hàng tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra để thật sự kinh doanh nước hoa bạn cần phân biệt nước hoa thật và giả , nếu như bạn không phân biệt được thì bạn sẽ không thể kinh doanh nước hoa.

nguồn hàng nước hoa kinh doanh
nguồn hàng nước hoa kinh doanh

Làm đại lý cho các thương hiệu nước hoa lớn

Khi lấy hàng từ các thương hiệu nước hoa lớn, bạn không chỉ được lấy với giá ưu đãi, mà còn được cam kết, đảm bảo về chất lượng vì nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của họ. Ngoài ra, khi lấy nước hoa từ chính nhà sản xuất những mẫu in hộp đựng nước hoa sẽ có đầy đủ tem, phiếu bảo hành cũng như các giấy tờ liên quan đến sản phẩm nên các sản phẩm bán ra cũng sẽ uy tín, tạo sự tin tưởng với khách hàng và bán chạy hơn.

Hiện nay, có nhiều hãng mỹ phẩm, nước hoa có tên tuổi trong nước và nước ngoài uy tín mà bạn có thể đăng ký làm đại lý, phân phối bán hàng cho các hãng này. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo qua nhiều nguồn thông tin khác nhau để xác định được đâu là thương hiệu đang chiếm được sự ưu chuộng nhiều nhất từ phía khách hàng để từ đó quyết định lựa chọn hãng phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh doanh của bạn.

Các đại lý phân phối nước hoa

Nếu không đủ điều kiện để làm đại lý kinh doanh nước hoa và muốn kinh doanh nhỏ lẻ, bạn có thể lấy hàng từ các đại lý phân phối nước hoa. Cũng tương tự với lấy hàng trực tiếp tại nhà sản xuất, những hộp mỹ phẩm, nước hoa có đầy đủ tem nhãn, giấy tờ và các chính sách, chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo. Tuy nhiên, nếu lấy từ các đại lý mức giá mà bạn nhập hàng về vẫn cao hơn so với nhập từ nhà sản xuất do mất chi phí vận chuyển và phí trung gian qua đại lý.

nguồn hàng kinh doanh nước hoa
nguồn hàng kinh doanh nước hoa

Nguồn hàng xách tay

Nếu có người quen thân bên nước ngoài, bạn có thể kinh doanh hàng xách tay chính hãng. Ưu điểm của hàng xách tay là bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như không tốn kém quá nhiều chi phí vận chuyển nên có mức lãi tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu không có người quen, bạn cũng có thể mua được hàng xách tay khi đăng ký mua hàng mẫu bao bì đựng nước hoa xách tay qua đường tiếp viên hàng không. Tiếp viên sẽ mua hàng ở các cửa hàng miễn thuế tại các nước mà bạn muốn rồi xách về đúng với giá trên hóa đơn thanh toán và mình chỉ cần trả thêm cho họ phí vận chuyển khoảng 5 – 10$ và cam kết hàng chính hãng.

kinh doanh nguồn hàng nước hoa
kinh doanh nguồn hàng nước hoa

Đặt hàng qua mạng

Nếu bạn muốn kinh doanh các loại nước hoa nhập khẩu từ nước ngoài nhưng không có người thân quen để nhập hàng xách tay, bạn có thể tiến hành đặt mua nước hoa thông qua các website uy tín nước ngoài.

Một số trang web uy tín mà bạn có thể tham khảo để lấy được nguồn nước hoa uy tín bao gồm:

– Nước hoa Pháp: Nocibe.fr,  Sephora.fr…

– Nước hoa Mỹ: Amazon.com; Ebay; Macys.com; Fragrancenetica.com; Strawberrynet …

Sau khi đã đặt hàng thành công, bạn chỉ cần đăng ký ship hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, hạn chế của việc đặt nước hoa qua các trang thương mại điện tử này là bạn cần phải có tài khoản thanh toán quốc tế, biết tiếng Anh hoặc phải nhờ người khác và mất phí ship khá cao.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi