Chiều dài phổ biến của túi giấy là bao nhiêu?

chiều dài phổ biến của túi giấy

Trong xu thế hiện nay, in bao bì giấy cao cấp không chỉ đóng vai trò là một phương tiện để chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả và tăng giá trị cho sản phẩm hơn so với những loại túi xốp, túi vải hay túi ni lon. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc túi giấy được làm từ những loại giấy nào và chiều dài phổ biến của túi giấy là bao nhiêu chưa?

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về in túi giấy

1. Chất liệu thường dùng

Kích thước phổ biến của túi giấy
Chiều dài phổ biến của túi giấy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy, trong đó có 2 loại giấy thường dùng để in túi giấy bao gồm giấy Couche và giấy Duplex.

Giấy Couche là loại giấy cao cấp, có chất lượng tốt với đặc điểm có hai mặt đều bóng và trắng mịn, có tính dẻo dai và được ứng dụng nhiều như in túi đựng mỹ phẩm, in túi giấy thời trang, in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Do đó, loại giấy này cũng có giá thành đắt hơn so với các loại giấy khác.

So với giấy Couche thì giấy Duplex có chất lượng và giá thành rẻ hơn. Loại giấy này có bề mặt ngoài giống như giấy Couche nhưng mặt trong đen hơn. Tuy nhiên, khi in túi giấy chất lượng cao một mặt thì loại giấy này có nhiều ưu thế và được nhiều người sử dụng hơn nhiều vì có giá thành rẻ.

Bên cạnh đó, khi cần dùng loại túi giấy giá rẻ, cao cấp trong các chương trình, sự kiện quan trọng thì có thể in túi giấy mỹ thuật để làm tăng giá trị, sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho món quà hơn. Đây là loại giấy có nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp mắt, cũng có thể sử dụng để in bao thư, thiệp cưới, thiệp mời…

2. Chiều dài phổ biến

Chiều dài của túi giấy
Chiều dài của túi giấy

Chiều dài phổ biến của túi giấy là 22 cm, trong đó, kích thước cụ thể của từng loại túi giấy là 22 x 31 x 7 cm và 22 x 16 x 4 cm. Nhưng với nhu cầu sử dụng khác nhau nên có thể đa dạng kích thước để phù hợp với từng yêu cầu, mục đích sử dụng của sản phẩm và tiết kiệm chi phí in ấn.

Đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn in túi giấy thường lựa chọn các kích thước tùy tường loại túi đứng hay túi ngang.

– Túi giấy đứng: Kích thước thường dùng là 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.

– Túi giấy ngang: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

3. Tiêu chí chọn chiều dài túi giấy

Chiều dài phổ biến của túi giấy
Chiều dài của túi giấy

– Mục đích sử dụng: Khi muốn in túi giấy đẹp cần xác định được chính xác chiều dài phổ biến của túi giấy cũng như số lượng quà để thiết kế in túi sao cho vừa vặn, hợp lý. Ngoài ra, túi giấy không chỉ đóng vai trò đựng sản phẩm quà tặng mà còn được dùng nhiều trong cuộc sống như một loại túi đa dụng để đựng đồ mỹ phẩm, túi thời trang phong cách… Do đó, cần xem xét mục đích sử dụng của nó trước khi chọn chiều dài cho túi.

– Chi phí: Bất cứ khách hàng nào khi in túi giấy, in hộp giấy cũng đều muốn tiết kiệm tối đa khoản chi phí dành cho việc đầu tư  bao bì. Do đó, tùy mức chi phí mà chọn lựa chất liệu giấy in túi phù hợp, khách hàng cần xác định được chiều dài túi giấy để phù hợp với sản phẩm và chi phí của mình.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi