Tìm hiểu quy trình gia công hộp giấy chuyên nghiệp

Quy định gia công hộp giấy

Yếu tố quy định vẻ đẹp của hộp giấy không chỉ ở ý tưởng thiết kế, chất liệu giấy in mà còn ở cả quy trình gia công hộp giấy. Một mẫu hộp giấy được chú trọng trong khâu in ấn, kiểu dáng đẹp mà thiếu đi các hình thức gia công cũng không thể đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

in hộp giấy chuyên nghiệp
in hộp giấy chuyên nghiệp

Gia công hộp giấy như thế nào?

Khách hàng ngoài việc chú ý đến chất lượng hàng hóa mà mình muốn mua thì họ còn có xu hướng chọn lựa bao bì theo cảm tính, nhất là vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm. Thế nhưng, giữa hàng trăm, hàng ngàn những sản phẩm trên thị trường thì người tiêu dùng rất khó để biết được loại nào là tốt nhất, trừ khi họ đã có những sự trải nghiệm trước đó.

Thiết kế in hộp giấy đẹp sẽ kích thích sự tò mò, ham muốn sử dụng sản phẩm, đây có thể nói là một hình thức quảng cáo giá rẻ, do không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc ghi hình, chạy quảng cao hay thuê diễn viên, người mẫu.

Để đánh giá hộp giấy có đẹp hay không, không chỉ ở hình thức bên ngoài, hộp giấy có gây ấn tượng mạnh mẽ hay không mà còn ở cách bố trí nội dụng, thể hiện thông tin hợp lý, cụ thể.

Ngoài việc chú trọng đến công nghệ in ấn thì quy trình gia công hộp giấy được ví như gia vị cho một món ăn, việc thêm thắt một số các kỹ thuật như cán màng, ép kim hay bế nổi sẽ giúp ấn phẩm trở nên đẹp mắt hơn, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Đa số các khách hàng có thói quen chọn lựa các mẫu hộp giấy cao cấp, qua đó đánh giá mức độ chuyên nghiệp cũng như giá trị sản phẩm ở bên trong.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

Quy trình gia công in hộp giấy được thực hiện ra sao?

Quy trình gia công hộp giấy là công đoạn cuối cùng để hoàn chỉnh sản phẩm, bao gồm 2 giai đoạn nhỏ:

  • Cán màng, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình, bồi giấy vv…là việc tạo ra một hình thức hộp giấy đẹp hơn, tô điểm cho các chi tiết trên bề mặt giấy in để đạt được hiệu ứng thẩm mỹ nhất định
  • Cấn bế, dán keo sữa để hình thành hộp giấy hoàn chỉnh

Hầu hết các mẫu bao bì sản phẩm đều yêu cầu cấn bế và dán keo định hình sản phẩm, đây là yêu cầu không thế thiếu dù là hộp giấy giá rẻ hay là cao cấp. Riêng với một số các hình thức như cán màng, ép kim,vv… thì có thể có hoặc là không, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí mà các quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nên ép kim, cán màng hay kết hợp cả 2 để tránh lãng phí.

Sau quy trình in ấn thì chuyển sang quy trình gia công hộp giấy, không phải công ty in ấn nào cũng có thể thực hiện đồng bộ in ấn và gia công cùng một lúc. Hiện nay, các xưởng in chỉ hoạt động theo phương thức dịch vụ, nghĩa là in trực tiếp tại xưởng rồi chuyển đến các xưởng gia công để làm, như vậy có thể đẩy nhanh tiến độ đồng thời hạn chế các rắc rối có thể xảy ra.

in hộp giấy theo yêu cầu
in hộp giấy theo yêu cầu

Hiện nay, công ty Hoàng Gia nhận gia công các loại hộp giấy, từ đơn giản đến phức tạp với chi phí rẻ nhờ kết hợp in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi