Hover on the image to zoom

Mô tả

Do đặc tính và nhiều ưu điểm vượt trội của các loại biểu mẫu mà nhu cầu in biểu mẫu cũng ngày một tăng lên và đòi hỏi chất lượng tốt hơn.

In biểu mẫu là gì?

In biểu mẫu đẹp
In biểu mẫu đẹp

Biểu mẫu là một sản phẩm được dùng để quản lý nội bộ về những thông tin cho đơn vị sản xuất kinh doanh như: Phiếu thu, biên lai, biên nhận, phiếu nhập-xuất kho. Từ đó, tạo sự thuận tiện trong việc theo dõi, quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả và tăng tính chuyên nghiệp và uy tín khi giao dịch với khách hàng và đối tác bên ngoài. Hiểu được tầm quan trọng đó, nhu cầu in biểu mẫu thay vì mua các loại biểu mẫu in và bán sẵn trên thị trường nhiều công ty đã lựa chọn phương pháp in biểu mẫu chất lượng cao để giúp tiết kiệm chi phí và có được những biểu mẫu độc quyền cho riêng công ty mình.

Yêu cầu khi in biểu mẫu

In biểu mẫu nhanh chóng
In biểu mẫu nhanh chóng

Trước tiên, để in được biểu mẫu các doanh nghiệp nên thiết kế được mẫu biểu mẫu thống nhất cho tất cả các loại biểu mẫu để tạo nên sự thống nhất, liên kết về thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp.

Tiếp theo, mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu, kích thước, màu sắc đến việc bố trí, sắp xếp các thông tin lên biểu mẫu. Trong đó, ford và carbonless là hai chất liệu được lựa chọn in biểu mẫu giá rẻ phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng biểu mẫu nhiều, đòi hỏi giao dịch nhanh và hiệu quả nên sử dụng loại giấy carbonless để phù hợp với yêu cầu công việc.

Địa chỉ in biểu mẫu chất lượng cao

In biểu mẫu giá rẻ
In biểu mẫu

Hiện nay, tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia có nhận thiết kế miễn phí và in ấn biểu mẫu giá rẻ bao gồm in biểu mẫu 2 liên, biểu mẫu 3 liên giấy carbonless, phí thu – chi, hóa đơn bán lẻ, phiếu đặt hàng.

Ngoài in biểu mẫu, baobihoanggia.com còn cung cấp nhiều sản phẩm in khác như: In hộp giấy, in túi giấy, in decal, in tờ rơi…

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được tư vấn, thiết kế miễn phí mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

– Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên

– Giao hàng tận nhà, đúng hạn

– Cam kết chất lượng

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé!

Scroll