Hover on the image to zoom

IN LỊCH TẾT TPHCM GIÁ RẺ

Mô tả

Những ấn phẩm lịch luôn là lựa chọn của doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho dịp tết 2018. Mẫu in lịch treo tường độc quyền được sử dụng tương đối nhiều, và để có được mẫu lịch đẹp có thể tham khảo một số thông tin qua bài viết sau.

So với lịch để bàn mẫu lịch treo tường có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, vì nó được treo lên tường, ở những nói dễ nhìn thấy chứ không phải chỉ để ở bàn làm việc. Vì thế yêu cầu một mẫu thiết kế đẹp chính là điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

in ấn lịch treo tường giá rẻ
in ấn lịch treo tường giá rẻ

Đặt in lịch càng sớm càng tốt

Khi bạn xác định được một thời gian tốt thì tất nhiên bạn sẽ có sự đầu tư nhiều vào mẫu thiết kế lịch tết đó nhiều hơn là ở thời điểm cận kề năm mới. Thời gian luôn là một yếu tố quan trọng, và chắc hẳn những khách hàng của bạn cũng sẽ có dự định mua một tờ lịch mới trước khi qua năm.

Việc có thời gian bạn sẽ tạo ra được nhiều ý tưởng, mẫu lịch tết mới cho mình, chứ không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu có trước. Đó là yếu tố để mẫu lịch treo tường độc quyền của bạn trở nên độc đáo, nổi bật hơn, tất nhiên không thể thiếu tính thẩm mỹ.

Chọn hình ảnh tốt

Việc thiết kế lịch tết thì phần hình ảnh có vai trò quan trọng, vì đó là cách để tạo nên vẻ đẹp cho lịch. Hơn nữa người sử dụng cũng sử dụng nó như một bức tranh tran trí cho ngôi nhà của mình, vì thế cần chú ý tới yếu tố này.

Chọn lựa hình ảnh đa dạng, nếu là ảnh thực thì cần sự sắc nét, chất lượng màu sắc tốt. Đối với ảnh vè hay hình minh họa thì nên xác định một chủ đề phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu tại bao bì hoàng gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm các sản phẩm bao bì khác nữa

in ấn lịch tết 2017
in ấn lịch tết 2018

Chú ý tới yếu tố thương hiệu

Lịch treo tường được chọn làm quà tặng thì tất nhiên sẽ được thiết kế độc quyền và mục đích chính là để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế thì không thể quên việc đưa thương hiệu cảu bạn vào.

Tuy nhiên không nên đưa vào quá lộ liễu mà nên đặt ở vị trí dễ nhìn và đảm bảo không làm mất đi nội dung, chủ đề của tờ lịch.

in lịch tết 2017
in lịch tết 2018

Tập trung vào một chủ đề cụ thể

Bạn có rất nhiều ý tưởng để thiết kế lịch với nhiều chủ đề khác nhau và muốn đưa chúng vào trong mẫu thiết kế. Tuy nhiên nếu muốn tạo được hiệu ứng tốt thì không nên kết hợp nhiều chủ đề trong bộ lịch mà phải xác định một chủ đề nhất định.

Một chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn kể được một câu chuyện dễ dàng hơn, và người xem cũng có những ấn tượng tốt hơn về nó. Bạn có thể vào trang Liên hệ của chúng tôi điền vào mẫu đặt in ấn để thực hiện tiến hành in bao bì lịch tết.

Bảng báo giá in lịch tết

bảng báo giá in lịch tếtbảng giá in lịch tếtbáo giá in lịch tết

Scroll