Đặc điểm của mẫu bao bì carton giá rẻ cho doanh nghiệp

Mẫu bao bì carton

 

Được biết đến là một trong những loại bao bì được sử dụng với mục đích đóng gói, vận chuyển các loại hàng hóa, mẫu in bao bì carton có thể chứa đựng được từ những loại có trọng lượng nhỏ nhẹ nhất đến những loại hàng hóa có trọng lượng nặng như trang thiết bị máy móc, đồ gia dụng. Với đặc tính dai bền, chịu lực tốt, chi phí rẻ, loại bao bì ngày càng được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây bao bì Hoàng Gia xin khái quát một số đặc điểm chính của mẫu bao bì carton để bạn đọc có thể hiểu sâu hơn về bao bì này.

 

Bảo vệ vật phẩm tốt

Mẫu in bao bì carton tphcm
Mẫu in bao bì carton tphcm

Bao bì carton là loại bao bì được làm từ chất liệu giấy carton có độ dai bền tốt, có thể chịu lực nén, độ bục hiệu quả. Nhờ đặc tính dai bền này mà mẫu bao bì carton được ứng dụng trong việc bảo vệ các sản phẩm như linh kiện điện tử, máy móc, đồ gia dụng, thực phẩm, mỹ hóa phẩm… nhằm tránh các tác nhân gây biến chất, biến dạng hay giúp chống thấm, bảo vệ sản phẩm luôn khô ráo, tránh ẩm mốc.

 

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Mẫu in thùng carton giá rẻ
Mẫu in thùng carton giá rẻ

Ngoài ưu điểm bảo vệ sản phẩm bên trong tốt, in thùng carton tphcm với trọng lượng tương đối nhẹ, nhỏ gọn, còn có thể xếp lại lưu trữ ở dạng phẳng một cách đơn giản nên tạo sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, người dùng còn có thể lắp ráp thùng carton thành nhiều kiểu khác nhau như dán, gài, đóng ghim mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu của bao bì, khi không sử dụng có thể gấp gọn gàng một chỗ bằng cách tháo các miếng dán, ghim.

 

Quảng bá thương hiệu

In bao bì carton quận Tân Phú
In bao bì carton quận Tân Phú

Thông qua các thông tin được in ấn trên bao bì như tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng cũng như các thông tin về công ty, mẫu in hộp carton giá rẻ được xem là công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty một cách hiệu quả, khẳng định uy tính và độc quyền cho doanh nghiệp đó.

Hơn nữa, mẫu bao bì carton với thiết kế đẹp, bắt mắt cũng có tác động rất lớn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, tạo niềm tin và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong mắt khách hàng.

 

Chi phí thấp

Mẫu thiết kế bao bì carton giá rẻ
Mẫu thiết kế bao bì carton giá rẻ

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi đóng gói bao bì đều luôn cố gắng hạn chế mức chi phí thấp nhất để tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, lựa chọn mẫu in thùng carton quận tân phú chính là một lựa chọn tối ưu vừa để đảm bảo việc bảo quản sản phẩm, quảng bá cho công ty mà chỉ với mức giá thành cực kỳ rẻ.

Thân thiện với môi trường

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nóng được cả thế giới quan tâm và khách hàng vẫn luôn cho coi đó là tiêu chí để đánh giá uy tín và độ tin cậy của một công ty. Vì vậy, với việc sự dụng giấy carton để làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm của mình thay vì dùng nhựa, nilon hay polyme là cách vừa giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường hàng năm, làm sạch nguồn nước, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp vừa giúp nâng cao uy tín, vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với nhiều doanh nghiệp khác.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi