Những yếu tố cần thiết khi in hộp giấy carton đựng giày

in hộp giấy carton đựng giày

Là một loại bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, bao bì carton không chỉ được dùng để vận chuyển hàng hóa như các loại đồ điện tử, để chứa đựng các loại thực phẩm hay đồ gia dụng. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bao bì carton là dùng để in hộp đựng giày dép.

Đặc điểm chung của giấy carton

Giấy carton là một loại giấy có màu nâu vàng, được tái chế từ các loại giấy in không còn sử dụng nên có giá thành khá rẻ. Loại giấy này đặc biệt có khả năng bảo vệ môi trường tốt, do dễ bị phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên như nước, độ ẩm, không khí… Thêm vào đó, carton còn là một loại giấy có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ hiệu quả cho vật phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Vì vậy, giấy carton được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong lĩnh vực in ấn mà cả trong những công trình kiến trúc độc đáo.

In hộp đựng giày bằng giấy carton 3 lớp

In bao bì đựng giày bằng giấy carton
In bao bì đựng giày bằng giấy carton

Dựa theo các lớp giấy tạo thành và các lớp sóng mà bao bì carton được phân thành 4 loại chính: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Trong đó, loại giấy carton 2 lớp và 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất và khi để in hộp đựng giày giá rẻ tphcm thì dùng loại giấy carton 3 lớp.

Đặc điểm của loại bao bì carton 3 lớp bao gồm 2 lớp giấy ngoài và một lớp sóng ở giữa, tạo nên sự chắc chắn, có thể chịu lực và thay đổi cho phù hợp với từng yêu cầu sản phẩm và giúp chứa đựng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Kiểu hộp carton đựng giày phổ biến

In bao bì đựng giày giá rẻ bằng giấy carton
In bao bì đựng giày giá rẻ bằng giấy carton

Do có độ cứng nhất định nên khi sử dụng giấy carton làm hộp đựng giày sẽ rất dễ tạo hình, tạo nên nhiều kiểu hộp khác nhau và có hai kiểu chính đó là hộp nắp liền và hộp âm dương:

– Hộp nắp liền: Là mẫu hộp đựng giày cơ bản nhất với thiết kế nắp dính liền với thân hộp, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng, giúp đóng mở dễ dàng, nhanh chóng hơn

– Hộp âm dương: Là mẫu in hộp đựng giày đẹp, độc đáo với hai phần tách biệt, dùng loại hộp đựng này có tác dụng làm gia tăng giá trị sản phẩm, thể hiện sự cao cấp, sang trọng và thường được dùng để làm quà tặng.

Một số lưu ý khi in hộp giấy carton đựng giày

In bao bì đựng giày đẹp bằng giấy carton
In bao bì đựng giày đẹp bằng giấy carton

Không chỉ đóng vai trò là vật phẩm để chứa đựng sản phẩm mà các loại hộp đựng giày giá rẻ còn có vai trò đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, thể hiện và quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng. Do đó, khi sử dụng giấy carton in hộp đựng giày giá rẻ, cần chú ý đến lớp giấy mặt và sử dụng các phương pháp bồ giấy lên đó để màu sắc được rõ ràng, sắc nét hơn.

Bên cạnh đó, cần xác định kích thước in hộp giấy carton đựng giày phù hợp để đảm bảo chứa đựng được sản phẩm giày vừa vặn, đẹp mắt.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi