Đặc điểm nhãn mác đồ điện chất liệu decal xi bạc

tem decal xi bac

Chất liệu giấy in decal được ứng dụng để làm nhãn mác hàng hóa cho nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Mỗi loại sản phẩm sẽ có nhãn mác với các chất liệu khác nhau, đối với các sản phẩm điện tử thì chất liệu decal xi bạc được sử dụng.

Những loại nhãn mác được làm từ decal xi bạc thường có những đặc điểm nổi trội, riêng biệt và được sử dụng cho một số những mặt hàng nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của nhãn mác đồ điện chất liệu này qua bài viết sau nhé.

in decal theo yeu cau

Chất liệu decal xi bạc

Decal xi bạc là một chất liệu decal khá đặc biệt, không giống như các loại giấy hay nhựa thông dụng. Đây là loại decal về cơ bản là nhựa nhưng lại có độ bền, dẻo dai cao chắc chắn với hai loại chính là bạc nhũ ở mặt sau là giấy có thể in hình ảnh và bạc thiếc với mặt sau là thiếc sáng in màu vector.

Nhãn mác hàng hóa khi sử dụng decal xi bạc có thể thay đổi kích thước cũng như hình dáng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, hình ảnh, nội dung cũng được tùy chỉnh một cách độc đáo, nên chất liệu này thích hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, phổ biến nhất là cho mặt hàng điện, điện tử.

in decal xi gia re

Đặc điểm decal xi bạc nhãn đồ điện

Với yêu cầu sử dụng lâu dài, với điều kiện có thể bình thường hoặc đặc biệt nên các sản phẩm điện, điện tử cần sử dụng nhãn mác đạt chất lượng cao. Vì thế, nhãn xi bạc của đồ điện thường có những đặc điểm sau đây:

  • Có kích thước, hình dáng đa dạng: nhãn lớn, nhãn nhỏ, nhãn vuông, tròn, chữ nhật, ovan,… đều là kiểu dáng của nhãn xi bạc khi ứng dụng cho sản phẩm này. Đặc biệt, nhãn cũng có thể bế theo nhiều hình dáng khác, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng hoặc hình dáng của sản phẩm..
  • Thông thường nhãn mác được thể hiện bằng cách in ấn đen trắng là chủ yếu, nhiều loại được in màu nhưng không nhiều.
  • Được in bằng loại mực đặc biệt, mực ribbon chứ không phải như khi in trên chất liệu decal thông dụng khác.

in decal xi cao cap

Ưu điểm của decal xi bạc khi làm nhãn đồ điện

Khi nhãn đồ điện được in ấn bằng chất liệu xi bạc này thì sẽ có nhiều ưu điểm, mang đến hiệu quả nhất định khi dùng.

  • Độ bền cao giúp nhãn có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài, có thể chịu được những va chạm bên ngoài mà vẫn đảm bảo được chất lượng nhất định.
  • Thông tin thể hiện rõ ràng tăng khả năng nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn.
  • Khả năng tùy chỉnh tốt giúp cho decal xi bạc có thể thích hợp với nhiều sản phẩm đa dạng.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về quy cách in decal giấy kraft da bò

Việc sử dụng chất liệu decal xi bạc làm nhãn hàng hóa mang đến hiệu quả cao. Và để có được những sản phẩm decal xi bạc chất lượng, người dùng cần tìm đến với các doanh nghiệp in ấn chất lượng và uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi