In decal nhạn hàng hóa chất liệu sữa

in decal trong

Nhãn hàng hóa đối với sản phẩm là một phần không thể thiếu, ngoài nhãn được in trên bao bì ngoài thì bao bì trực tiếp cũng cần có nhãn hàng hóa riêng. Nhãn thường được in decal trong với nhiều chất liệu đa dạng, một trong số đoa là decal nhựa sữa.

in decak tem nhãn
in decak tem nhãn

Chất liệu decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa là một chất liệu của in decal, là một loại nhựa hông trong như decal trong mà có màu trắng sữa, khá đục. Đây là chất liệu có khả năng in ấn hình ảnh tốt, màu sắc được thể hiện chân thực, rõ ràng. Và với màu trắng sữa thì khi nhìn vào sẽ không gây cảm giác chói mắt, mà rất dịu mắt,độ tương phản tốt.

Đặc tính của chất liệu này là có độ bền cao, dẻo, dai và có khả năng co giãn tốt. Hơn nữa, khả năng thích nghi cũng tốt, có thể dính trên nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau. Khi được ứng dụng để sản xuất nhãn hàng hóa thì sẽ có thể tùy chỉnh với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau.

Ưu điểm của decal nhựa sữa

Là một loại decal nên về cơ bản decal nhựa sữa sẽ mang những đặc tính của chất liệu decal. Đầu tiên về cấu tạo sẽ bao gồm 3 lớp cơ bản là lớp mặt (chất liệu nhựa sữa), tiếp đến là lớp keo và cuối cùng là lớp đế.

Vì là nhựa nên có khả năng chống thấm tốt, khi tiếp xúc với nước sẽ không bị mất màu hay phai màu. Nếu có sự tác động vật lý như bị vật nhọn tác động, hay va chạm thì nhãn vẫn giữ nguyên được hình dáng như ban đầu.

in decal trong
in decal trong

Ở điều kiện thời tiết thay đổi, nhiệt độ cao hoặc thấp thì vẫn có thể giữ được hình dáng và màu sắc tốt, có thể sử dụng trong thời gian khá dài. Nhờ vậy mà khi chọn chất liệu này thì khả năng quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp sẽ có hiệu quả hơn chất liệu giấy.

Địa chỉ in decal nhãn hàng hóa nhựa sữa

Decal nhựa sữa có thể thích hợp để làm các loại nhãn hàng hóa đa dạng, hầu hết các sản phẩm hàng hóa đều có thể ứng dụng chất liệu này. Vì thế, nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp tăng cao, và trước những dịch vụ in ấn như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ in chất lượng là điều cần quan tâm.

in decal nhựa sữa
in decal nhựa sữa

Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó thì công ty in Bảo Ngọc nhận in decal nhựa sữa với chất lượng tốt, in ấn bằng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm in tốt nhất. Đểcó được bảng báo giá tham khảo thì bạn hãy gửi những thông tin dưới đây cho chúng tôi.

  • Số lượng sản phẩm cần in.
  • Kích thước cụ thể.
  • Phương pháp gia công cần sử dụng.

 

Leave Comments

Scroll