Địa chỉ nhận đặt in biểu mẫu 2 liên giá rẻ

In ấn biểu mẫu cao cấp

Biểu mẫu 2 liên hay còn gọi là hóa đơn, là cách viết thông dụng của những doanh nghiệp có nhu cầu đặt in các loại biểu mẫu. So về mức độ phổ rộng thì biểu mẫu 2 liên là hình thức in ấn nhận được nhiều sự quan tâm hơn, cả về mẫu mã lẫn chất liệu, bởi đây là loại  hóa đơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

In ấn biểu mẫu đẹp
In ấn biểu mẫu đẹp

Thế nào là biểu mẫu 2 liên?

Là loại biểu mẫu bao gồm có 2 liên, khi thực hiện giao dịch mua hàng, sau khi điền đầy đủ các thông tin cũng như có chữ ký hoặc đóng dấu của bên bán thì giao lại liên 2 cho bên khách hàng. Như vậy, đối với biểu mẫu 3 liên, 4 liên thì bao gồm 3 hoặc 4 tờ in có nội dụng giống nhau.

Chất liệu giấy sử dụng trong mẫu biểu mẫu hóa đơn 2 liên có thể là giấy bãi bằng hoặc giấy carbonless, đối với giấy bãi bằng thì cần phải có lớp giấy than để sử dụng, trong khi nếu in bằng giấy carbonless thì không cần phải thêm giấy lót than nữa.

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ đều có nhu cầu in biểu mẫu 2 liên khá nhiều, đây là loại biểu mẫu được sử dụng nhiều nhất do tính chất tiện dụng, phù hợp với mục đích sử dụng. Các loại biểu mẫu in 2 liên thường được sử dụng cho việc in biểu mẫu bán hàng, in biểu mẫu phiếu thu-chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu tính tiền,vv…

In ấn biểu mẫu giá rẻ
In ấn biểu mẫu giá rẻ

In biểu mẫu 2 liên nên chọn màu nào?

Hiện nay, một số các công ty có nhận in các loại biểu mẫu nhiều màu như xanh, hồng, trắng theo yêu cầu của quý khách hàng. Tùy thuộc vào thẩm mỹ mà các doanh nghiệp có thể yêu cầu in theo những màu khác nhau.

Kích thước in biểu mẫu cũng khá đa dạng, với các cỡ như A4, A5, A6 được gia công đóng gáy, đóng bìa, xé rãnh, in số nhảy tự động. Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp có nhu cầu in với kích cỡ tùy chọn thì nên liên hệ với bên kinh doanh của các công ty in ấn để được thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ giúp bạn có thể đặt in biểu mẫu với giá rẻ chính là in với kích cỡ A4, A5 A6 thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

In ấn biểu mẫu cao cấp
In ấn biểu mẫu cao cấp

Ở đâu in biểu mẫu giá rẻ nhất hồ chí minh?

Bảng giá in biểu mẫu ở Bảo Ngọc liên tục được cập nhật để cung cấp đến các khách hàng, nhằm giúp các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về quy cách in ấn cũng như tìm kiếm được dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ nhất.

Công nghệ máy in offset cho quá trình in sắc nét hơn, chất lượng tốt hơn, mực không bị lem. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ in này cũng cho phép tạo ra những sản phẩm biểu mẫu có giá thành rẻ, in với số lượng lớn không giới hạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu in biểu mẫu lấy gấp thì bạn có thể nhận được thành phẩm từ 1-2 ngày, tuy nhiên chi phí có thể đắt hơn một chút.

Nguồn https://baobihoanggia.com/

Leave Comments

Scroll