Điểm nổi bật của mẫu hộp đựng trà Oolong Cầu Tre

mẫu hộp đựng trà Oolong Cầu Tre

Thông tin chung

Trưởng nhóm thiết kế: Phan Bửu Tân

Hỗ trợ thiết kế: Ngô Đỗ Quyền

Nguyên liệu: Giấy tái chế dày

Tóm tắt về mẫu in thiết kế mẫu hộp đựng trà Oolong của thương hiệu trà Cầu Tre để phản ánh thương hiệu được dùng trong di sản trà Việt.

Tìm hiểu về mẫu in hộp đựng trà Oolong

Ý tưởng

Mẫu in hộp trà Oolong Cầu Tre
Mẫu in hộp trà Oolong Cầu Tre

Trà được biết đến là một thức uống xuất hiện trên thế giới đã hàng ngàn năm và trở thành một loại nước giải khát nổi tiếng trên toàn cầu với những lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe và chống lại nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngày nay, càng ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về việc trồng và xuất khẩu trà. Tại đất nước Việt Nam cũng có những vùng đất màu mỡ để cho ra những sản phẩm trà hoàn hảo và có chất lượng cao. Bên cạnh được biết đến là một đất nước, một xứ sở cà phê hùng mạnh, sẽ thật tuyệt hơn khi họ còn biết đến Việt Nam với những hộp trà thượng hạng.

Thiết kế hộp đựng trà Oolong

Thiết kế hộp trà Oolong Cầu Tre
Thiết kế hộp trà Oolong Cầu Tre

Ngày nay, hầu hết các thương hiệu trà khi ra mắt thị trường đều cố gắng đẩy ranh giới sáng tạo ra xa bằng việc cố gắng đưa ra một hình ảnh hiện đại, ấn tượng và ý nghĩa đến với khách hàng. Mong muốn tạo nên một dấu ấn và một bước tiến khác biệt hơn, thương hiệu trà Oolong của công ty Cầu Tre ý thức được rằng để khách hàng tin tưởng và chất lượng của trà cũng như tin tưởng vào uy tín của công ty, cần quay trở lại với việc dùng nguyên liệu lá trà tự nhiên và cả công đoạn nuôi trồng chè.

Thiết kế hộp đựng trà Oolong Cầu Tre
Thiết kế hộp đựng trà Oolong Cầu Tre

Với mẫu mẫu hộp đựng trà Oolong Cầu Tre này, người nhìn sẽ thấy được vẻ đẹp ngay từ trong những chi tiết nhỏ nhất trên lá cho đến sự hùng vĩ của những đồi chè bậc thang. Đây chính là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế để cho ra đời những mẫu in bao bì giấy riêng của mình và quyết định bỏ mẫu hộp truyền thống thay cho một mẫu hộp đựng trà Oolong Cầu Tre tượng trưng được niềm đam mê và kiến thức về thương hiệu trà. Thiết kế mẫu in hộp trà mới cũng là các giúp các khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu từ rất nhiều những thương hiệu trà khác nhau trên thị trường. Mẫu hộp đựng trà Oolong Cầu Tre mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, dễ sản xuất với số lượng lớn và thuận tiện cho người sử dụng.

Mẫu in hộp đựng trà Oolong Cầu Tre
Mẫu in hộp đựng trà Oolong Cầu Tre

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất cũng rất chú ý tới việc sử dụng gói từ hộp đến cả túi trà nhỏ bên trong. Mỗi mẫu in hộp trà giá rẻ tphcm sẽ đi kèm với một khay nhỏ giúp dễ dàng đóng mở để lấy các gói trà. Còn trong các gói, sẽ bao gồm các túi trà nhỏ được thiết kế theo hình lá trà vô cùng ấn tượng. Khi ở dạng khô, có thể sẽ không nhận thấy được đặc điểm túi trà có hình lá nhưng khi nhúng vào nước, túi trà nở ra sẽ bung ra thành hình chiếc lá trà.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi