Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi in bao bì

lưu ý khi in bao bì giấy

Một trong những yêu cầu quyết định khách hàng có chọn mua sản phẩm của bạn không chỉ là chất lượng mà sức hút của bao bì cũng có vai trò không nhỏ. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp luôn có sự đầu tư triệt để vào hình thức in bao bì, lên ý tưởng sáng tạo để tạo ra những mẫu bao bì đẹp nhất, ấn tương nhất.

Vây, khách hàng cần lưu ý những gì trước khi đặt in bao bì giấy, hãy cùng in Hoàng Gia điểm qua một số các tiêu chí chọn được sản phẩm bao bì phù hợp nhất.

in bao bì giấy tphcm
in bao bì giấy tphcm
  1. Chức năng bao bì

Được thiết kế nhằm mục đích chủ yếu là dùng để chứa đựng, bảo vệ cũng như vận chuyển nên trước tiên, bạn cần xác định các kích thước, vật liệu in bao bì để phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm.

Riêng với những dòng sản phẩm bao bì thực phẩm, bao bì thuốc bảo vệ thực vật thì chất liệu in bao bì cần đảm bảo những yêu cầu khắt khe, với thực phẩm thì cần có độ chống thấm, chống ẩm cũng như tính chất bền bỉ để chất lượng nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng. Tùy từng tính chất hàng hóa, bạn có chọn nguyên liệu giấy, nhựa hoặc thủy tinh sao phù hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí.

  1. Khả năng sáng tạo

Bất kỳ những khách hàng nào cũng đều mong muốn được chiêm ngưỡng và sử dụng những mẫu bao bì đẹp, có thiết kế sáng tạo. Giữa hàng nghìn những sản phẩm trên thì trường thì có lẽ mẫu mã bên ngoài là yếu tố tác động đến với quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội tiếp cận với khách  hàng của bạn chỉ với những mẫu bao bì có thiết kế thật mới lạ, có tính thẩm mỹ cao

bao bì giá rẻ
bao bì giá rẻ
  1. Sở hữu tính chất tiện dụng

Khả năng ứng dụng trong thực tế là yếu tố chính, vì vậy hãy tạo ấn tượng với khách hàng của mình với những mẫu bao bì có tính chất tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Những kiểu dáng như bao bì take away, có thể giúp bạn thuận tiện mang theo đồ ăn nhanh hoặc các loại cà phê, nước giải khát yêu thích mà. Đây cũng là một trong những bao bì cực kỳ sáng tạo, đem lại cho khách hàng sự thích thú, tò mò nhiều hơn.

  1. Thông tin đầy đủ về sản phẩm

Với những sản phẩm đơn thuần, không có bao bì nhãn mác thì rất khó để khách hàng có thể biết được những thông tin chi tiết về sản phẩm, cụ thể là chức năng, thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng,vv…

thiết kế mẫu in bao bì giấy
thiết kế mẫu in bao bì giấy

Bao bì là một vũ khí lợi hại, không chỉ có nhiệm vụ chứa đựng mà còn được xem như một người bán hàng thực thụ. Bạn có thể không cần sự chỉ dẫn của bất cứ ai thì cũng có thể nắm rõ những thông tin cần thiết, cân nhắc về chất lượng, giá thành để nhằm chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác ở bao bì hoàng gia của chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi