In hộp giấy carton giá rẻ là như thế nào

Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo chất lượng hàng hóa thì người ta sử dụng hộp carton cho quá trình đó. Vậy nên phương pháp in hộp giấy carton còn phù hợp với nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường như dùng để đựng các đồ vật dễ vỡ như ly, chén,…

in-hop-giay-carton
in thùng carton giá rẻ

Đôi nét về hộp giấy carton

Hộp carton được in trên chất liệu giấy carton, đây là loại giấy bao gồm các lớp giấy, lớp sóng liên kết với nhau, vì thế bạn thường thấy những đường uốn lượn khi mở một số hộp đựng đồ đã mua. Loại giấy này chia theo số lớp giấy và cách sắp xếp của các lớp sóng.

Theo số lớp thì có các loại 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và có thể là 9 lớp nhưng số này rất ít. Càng nhiều lớp giấy thì hộp sẽ càng chắc chắn, đồng thời trọng lượng cũng nặng hơn nhiều. Về cách sắp xếp sóng thì có lớp sóng A, sóng B, sóng C và sóng E. Lớp sóng có dạng hình sin, mỗi loại lớp sẽ có độ lượn to nhỏ khác nhau.

Mỗi loại sản phẩm sẽ có các kiểu hộp carton riêng biệt. Cụ thể là:

in-thung-carton-gia-re
in thùng carton rẻ tphcm
  • Hộp giấy đựng các sản phẩm như đồ điện gia dụng, các sản phẩm điện tử,…thì sẽ sử dụng giấy carton với các lớp sóng A, B, E. Ở mặt ngoài sẽ được bồi lớp giấy trắng để có thể tạo hiệu quả khi muốn quảng bá hình ảnh
  • Hộp giấy trong quá trình vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn nên có cách gọi khác là thùng giấy carton. Loại này thường không bồi giấy trắng mà sử dụng màu giấy kraft truyền thống, sau đó in những hình ảnh về cách vận chuyển. Đối với quá trình này thì hộp giấy sẽ là loại carton 5 lớp hoặc 7 lớp.
  • Hộp đựng các sản phẩm cao cấp hoặc để chứa quà tặng thì sẽ sử dụng giấy carton lạnh. Đây là dạng vật liệu tương tự như một tấm ván gỗ, thành phần từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao. Có khả năng chống nước, chống và đập nên thích hợp cho sản phẩm cao cấp.

In hộp giấy carton giá rẻ

Phù hợp với nhiều loại hàng hóa đa dạng, hơn nữa còn có độ bền chắc, bảo quản sản phẩm tốt, nên đa phần doanh nghiệp sẽ lựa chọn in hộp giấy carton giá rẻ. Từ đó, các dịch vụ in ấn giá rẻ cũng ra đời và như vậy thì quá trình lựa chọn cũng khó khăn hơn.

Là một đơn vị chuyên in ấn bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy với nhiều chất liệu khác nhau, in Hoàng Gia là đơn vị đáng để bạn chọn cho các sản phẩm hộp carton của mình.

thung-carton-gia-re-tphcm
in thùng carton rẻ tphcm

Bạn sẽ nhận được gì khi hợp tác với chúng tôi?

  • Có nhiều mẫu hộp carton để bạn có thể chọn lựa mẫu mã dễ dàng.
  • Tư vấn thiết kế miễn phí, giúp bạn tạo ra hộp giấy của riêng mình.
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá từ 3 triệu trở lên.

Xem bài viết in decal tem nhãn giấy là như thế nào để biết thêm in decal nhãn giấy đẹp.

Leave Comments

Scroll