In bao bì đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp

Mẫu in bao bì giấy cao cấp

Vì sao in bao bì cần có hạn sử dụng?

Bao bì đóng vai trò như là một nhân viên tư vấn của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình, vì thế những thông tin được cung cấp trên bao bì phần nào đó giới thiệu về sản phẩm một cách đơn giản nhưng đảm bảo có đủ những nội dung cần thiết. Trong những nội dung được thể hiện thì hạn sử dụng là một phần không thể thiếu. Vậy vì sao yếu tố này lại quan trọng như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Mẫu in bao bì đẹp giá rẻ
Mẫu in bao bì đẹp giá rẻ

In bao bì giấy cần có hạn sử dụng

Hạn sử dụng là cách thể hiện thông tin về thời hạn sử dụng của một loại hàng hóa trên thị trường, nó được in để nhằm thể hiện rằng đó là thời hạn mà sản phẩm có thể sử dụng mà chất lượng vẫn còn tốt, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Và hầu hết các loại hàng hóa có hạn dùng đó là hóa mỹ phẩm, dược phẩm, các loại thực phẩm tươi, thức ăn chế biến sẵn, đồ uống đóng chai,…

Trong nhiều trường hợp khi sản phẩm không được bảo quản một cách thích hợp nhất thì sẽ hư hại trước thời hạn được in trên bao bì.Tuy nhiên, hạn dùng cũng có vai trò như một yếu tố để nhắc nhở người dùng sử dụng sản phẩm trước khi chúng hết hạn.

Nếu một sản phẩm không có hạn dùng thì người tiêu dùng sẽ khó để nhận biết thời gian sử dụng, đồng thời cũng là yếu tố khiến họ mua hàng nhưng giữ chúng tron thời gian dài rồi mới dùng. Bên cạnh đó, hạn dùng cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, đồng thời giúp họ sử dụng chúng trước khi quá hạn.

Mẫu in bao bì đẹp
Mẫu in bao bì đẹp

Các cách thể hiện của hạn sử dụng

Nếu bạn muốn lựa chọn hàng hóa một cách tốt hơn thì việc hiểu được các cách thể hiện của hạn dùng là một điều cần thiết. Sau đây là một số cách thể hiện của hạn dùng trên bao bì giấy sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, mà chúng tôi muốn giới thiệu để giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu tố này.

  • Use by date: hạn sử dụng/sử dụng đến ngày

Đây là cách thể hiện dùng cho những sản phẩm dễ hư hỏng như sữa tươi, thủy sản,… nhằm chỉ ra thời hạn an toàn của thực phẩm. Loại hạn dùng này có vai trò như khuyên người dùng sử dụng sản phẩm đó trước thời hạn để tránh những nguy cơ tới sức khỏe.

  • Best before date: sử dụng tốt nhất đến ngày
Mẫu in bao bì giấy cao cấp
Mẫu in bao bì giấy cao cấp

Được sử dụng cho các sản phẩm đông lạnh, đồ hộp, thức ăn khô và những loại thực phẩm không thể để lâu. Loại hạn dùng này chỉ về yếu tố chất lượng của sản phẩm là chính, nó thể hiệ ngày cuối cùng mà sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất. Sau thời hạn này thực phẩm vẫn có thể được sử dụng nhưng chất lượng sẽ không như ban đầu.

Nguồn https://baobihoanggia.com/

 

Leave Comments

Scroll