In decal giấy lọ đựng nước hoa quận Tân Phú

Nhãn mác được coi là một trong những phần quan trọng của một sản phẩm khi ra mắt thị trường. Tương tự với các sản phẩm khác, in decal giấy lọ đựng nước hoa là một công đoạn hết sức cần thiết vừa giúp khách hàng nhận diện thương hiệu vừa đánh giá sơ bộ về chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp. Có thể nói tem nhãn decal vừa là bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp vừa là công cụ quảng bá thương hiệu và xây dựng uy tín cho bất kỳ nhà sản xuất, kinh doanh nào.

Tác dụng của in nhãn decal lọ đựng nước hoa

 

In decal giấy cho lọ đựng nước hoa
In decal giấy cho lọ đựng nước hoa

Ngày nay, nếu để ý chúng ta có thể nhận thấy rằng nhãn decal xuất hiện ở hầu hết các sản phẩm, từ những thứ nhỏ nhất như chiếc bút, hộp sữa đến những thứ quan trọng, có giá trị cao như điện thoại, tivi, xe máy…

Ngoài việc do quy định của pháp luật về việc in tem nhãn để người tiêu dùng xác định được nguồn gốc, xuất xứ cũng như nắm bắt được các thông tin quan trọng về sản phẩm và nhà sản xuất, in tem nhãn giá rẻ còn có tác dụng giúp các cơ quan chức năng kiểm soát được tình trạng làm giả, làm nhái và ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, in decal tem nhãn còn tạo niềm tin cho khách hàng, giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu giữa hàng ngàn sản phẩm cùng loại và tăng khả năng kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo nên niềm tin và gắn bó lâu dài với thương hiệu.

Lưu ý khi thiết kế và in ấn tem nhãn lọ đựng nước hoa

In tem nhãn decal giá rẻ lọ đựng nước hoa
In tem nhãn decal giá rẻ lọ đựng nước hoa

Hiện nay, việc bày bán tràn lan các sản phẩm nước hoa kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ khách hàng ngày càng dè dặt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm mà còn là một yêu cầu bắt buộc từ các cơ quan chức năng. Do đó, khi thiết kế và in ấn tem nhãn cần chú ý một số điểm dưới đây:

– Cung cấp thông tin ngắn gọn, đầy đủ: Bao gồm tên, logo thương hiệu, thành phần sản xuất, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định với loại da nào, hạn sử dụng, thông tin liên hệ của nhà sản xuất…

Mẫu in tem nhãn lọ đựng nước hoa hcm
Mẫu in tem nhãn lọ đựng nước hoa hcm

– Hình ảnh minh họa đơn giản, dễ hiểu

– Lựa chọn kỹ thuật in và biện pháp gia công sau in tùy thuộc nhu cầu và giá trị sản phẩm

– Chất liệu in decal quận tân phú để dán bên ngoài lọ nước hoa là chất liệu giấy, ngoài ra, còn có thể sử dụng chất liệu nhựa trong, nhựa sữa, PVC, PP và các chất liệu khác.

– Nên chọn địa chỉ in ấn decal uy tín, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm decal của mình.

Leave Comments

Scroll