Cách nhận biết sản phẩm thật giả qua in decal vỡ

tem decal vo

 

Decal vỡ là chất liệu phổ biến nhất để sử dụng thiết kế in decal bảo hành, decal chống giả nhờ vào đặc tính là dễ vỡ, nếu có bất cứ sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài thì có thể xác định được chất lượng của sản phẩm bên trong, từ đó có phân biệt hàng giả hàng nhái.

In decal tem vỡ giá rẻ
In decal tem vỡ giá rẻ

Vì sao tem vỡ có thể giúp phân biệt hàng thật hay hàng giá?

Tem vỡ là chất liệu decal vỡ, hay decal nhựa mà bề mặt có độ giòn cao, một khi đã dán chặt vào sản phẩm thì rất khó để gỡ ra, chỉ có thể làm bong tróc lớp nhựa ở ngoài mà vẫn không làm hỏng lớp giấy ở bên trong.

Để khách hàng có thể biết được sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không, các đơn vị sản xuất cần in decal vỡ dán lên bao bì sản phẩm hoặc dán lên ở những vị trí cố định như nắp mở hay là các thiết bị vi chip điện tử. Chính vì vậy mà người ta sử dụng decal vỡ để in tem bảo hành hoặc tem chống hàng giả.

Khi bạn nhìn thấy lớp giấy ở vị trí mở, đã không còn nguyên vẹn thì điều đó đồng nghĩa rằng sản phẩm có thể là hàng giả, hoặc các chi tiết trong bộ phận máy móc có thể bị tráo đổi, như vậy bạn không có đủ điều kiện để bảo hành hàng hóa như quy định trong sổ bảo hành. Riêng với một số sản phẩm bao bì như hộp mỹ phẩm, hộp dược phẩm hoặc các ấn phẩm như sách, báo thì việc dán decal vỡ rất cần thiết. Đó chính là công cụ để xác định sản phẩm của bạn đã bị mở nắp hay chưa hoặc bị tráo đổi bằng những sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.

In decal vỡ
In decal vỡ

Ngoài khả năng chống hàng giả, decal vỡ còn có chức năng gì?

  • Là kênh giao tiếp giữa chủ doanh nghiệp với khách hàng, là công cụ truyền tải những thông điệp như thông tin về sản phẩm, xuất xứ, hạn sử dụng
  • Là phương thức quảng cáo hiệu quả, là vật phẩm để tăng sự tin cậy về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm
  • Nâng cao giá trị, chất lượng của sản phẩm, thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của các nhãn hàng
  • Là yếu tố nhận diện thương hiệu
  • Giúp người tiêu dùng có sự tỉnh tảo khi quyết định sử dụng sản phẩm, hàng hóa của bất cứ nhãn hiệu nào
In decal vỡ bảo hành
In decal vỡ bảo hành

Để tạo sản phẩm tem nhãn đạt hiệu quả tốt nhất, trước khi đặt in decal vỡ thì bạn cần đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền để bảo hộ về tem nhãn. Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm đặt in decal giá rẻ cũng sẽ quyết định một phần đến chất lượng của sản phẩm khi làm ra. Có rất nhiều các doanh nghiệp in ấn trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng để phục vụ người dùng.

Vì vậy, để có được những sản phẩm decal vỡ với chất lượng tốt nhất, người dùng có thể tìm hiểu thông tin của các cơ sở in ấn chuyên nghiệp trước khi quyết định đặt in sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tem decal vỡ có chất lượng tốt nhất.

 

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi