Hộp giấy có những kiểu dáng cơ bản nào?

các kiểu dáng của hộp giấy

Bao bì vỏ hộp giấy được ứng dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa hiện nay, điều này tạo nên sự đa dạng nhất định trong thiết kế của từng kiểu hộp. Vậy in hộp giấy có những kiểu dáng cơ bản nào?

Hộp giấy đẹp đựng ngũ cốc

Vì sao hộp giấy có nhiều kiểu dáng khác nhau?

Hộp giấy là một loại bao bì của hàng hóa được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, là một trong những kiểu hộp được ứng dụng cho sản phẩm nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các loại hàng đều có thể dùng hộp giấy để chứa đựng. Đây chính là một trong số những nguyên nhân tạo nên sự đa dạng trong kiểu dáng loại bao bì này.

Mỗi loại sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về hộp giấy trên các yếu tố về hình dáng, kích thức cũng như chất liệu, hình ảnh, nội dung được thể hiện. Như hộp giấy đựng thực phẩm sẽ có kích thước nhỏ hơn với hộp đựng sản phảm máy móc thiết bị chẳng hạn. Thậm chí trong từng nhóm ngành cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, điều đó quyết định tới hình dáng, kích thước của hộp giấy.

Sự đa dạng của kiểu dáng hộp giúp cho hiệu quả chứa đựng hàng hóa tốt hơn, góp phần làm cho sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiệu quả quảng bá vì thế cũng trở nên nổi bật và tăng thêm khả năng kinh doanh, thu về nguồn lợi nhất định cho doanh nghiệp.

in hộp giấy theo yêu cầu

3 kiểu hộp giấy hàng hóa thống dụng

Sự đa dáng về kiểu dáng mẫu mã giúp cho hộp giấy có thể tương thích với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện tại hộp giấy trên thị trường được thiết kế và in ấn dựa trên 3 kiểu dáng chính đó là hộp nắp liền, hộp âm dương và hộp trượt.

  • Hộp nắp liền: có thể nói là kiểu hộp ra đời và được ứng dụng một cách lâu nhất, cho nhiều loại hàng hóa nhất. Đặc điểm của kiểu hộp này chính là tiện lợi khi sử dụng, độc đáo về kiểu dáng, được thiết kế và in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.
  • Hộp âm dương: mặc dù bạn thường bắt gặp kiểu hộp này cho những món quà tặng, tuy nhiên hiện nay người ta ứng dụng nó để chứa đựng hàng hóa ngày càng nhiều. Hộp âm dương cũng được chia làm nhiều loại để tạo sự tương thích với từng nhu cầu khác nhau.
  • Hộp trượt: là kiểu hộp hai phần riêng rẽ nhưng thay vì phần âm, phần dương thì hộp lại được thiết kế theo kiểu lồng vào nhau. Phần chứa đựng sẽ nằm hẳn ở bên trong phần vỏ ngoài.

In hộp giấy trà xanh xuất khẩu

Ba kiểu hộp giấy sản phẩm đơn giản nhưng lại ứng dụng nhiều cho sản phẩm đa dạng, vì thể nó có sự phát triển và nhận được nhiều sự lựa chọn. Mỗi kiểu hàng sẽ thích hợp với một loại hộp riêng nên cần cân nhắc trước khi đặt in bao bì hàng hóa này.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi