In hộp khẩu trang hoạt tính

In hộp khẩu trang hoạt tính giá rẻ

Khẩu trang hoạt tính là một trong những vật dụng quen thuộc và cần thiết đối với mỗi người trong việc bảo vệ sức khỏe trong quá trình di chuyển ngoài trời khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bặm nhất là trong tình hình ô nhiễm môi trường tăng cao như hiện nay. Nhu cầu sử dụng khẩu trang than hoạt tính tăng cao đồng nghĩa với việc nhua cầu in hộp khẩu trang hoạt tính của các nhà sản xuất khẩu trang cũng từ đó tăng theo.

Những điều cần biết về in hộp khẩu trang hoạt tính

Tác dụng của in hộp khẩu trang hoạt tính

In hộp khẩu trang hoạt tính hcm
In hộp khẩu trang hoạt tính hcm

Ngày nay, do nắm được tâm lý muốn dùng khẩu trang hoạt tính để bảo vệ sức khỏe nên có rất nhiều cơ sở đã sản xuất các loại khẩu trang hoạt tính giả, kém chất lượng. Do đó, để giúp khách hàng có thể phân biệt được hàng nhái hay hàng chính hãng, phương pháp tối ưu mà cách nhà sản xuất có thể áp dụng là có các mẫu in hộp khẩu trang chất lượng cao với các chi tiết rõ ràng về sản phẩm cũng như về nhà sản xuất. Trên thực tế, các loại khẩu trang giả thường được đựng trong các loại túi nilon sơ sài và không có sự đầu tư về bao bì nên khi in bao bì giấy cao cấp để đựng khẩu trang chắc chắn sẽ là một dấu hiệu rõ ràng giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, in hộp khẩu trang hoạt tính tphcm còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tiêu chuẩn để in hộp khẩu trang hoạt tính chất lượng

In hộp khẩu trang hoạt tính giá rẻ
In hộp khẩu trang hoạt tính giá rẻ

Để in được hộp khẩu trang hoạt tính đảm bảo chất lượng cả về hình thức lẫn chức năng, độ bền bên trong cần đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

– Chất liệu giấy: Đây luôn là tiêu chí đánh giá giá trị của bất kỳ một sản phẩm bao bì giấy nào, đặc biệt là đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe của con người như mẫu in bao bì thực phẩm. Loại giấy thường dùng để in hộp khẩu trang là giấy Ivory 300gsm hay giấy Duplex 250gsm tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của mỗi doanh nghiệp.

– Mẫu mã thiết kế: Mỗi hộp đựng khẩu trang cần được thiết kế tiện dụng, có kích thước chuẩn, đảm bảo kín đáo để đảm bảo vệ sinh cho các lớp khẩu trang

In hộp khẩu trang hoạt tính rẻ đẹp hcm
In hộp khẩu trang hoạt tính rẻ đẹp hcm

– Thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu một cách đơn giản, không cầu kỳ, nên sử dụng màu sắc chủ đạo là màu trắng và xanh để thiết kế mẫu in hộp giấy khẩu trang giá rẻ hcm

Ngoài ra, sau khi in có thể áp dụng một số công đoạn sau in như cán màng (cán màng bóng hay màng mờ) để giúp sản phẩm bền đẹp và chống thấm nước. Ngoài ra, cũng có thể áp dụng biện pháp ép kim, dập nổi, tạo gân và xỏ dây, dán cửa sổ để nâng cao giá trị sản phẩm cũng như tăng độ sang trọng và tính thẩm mỹ cho mỗi hộp khẩu trang.

Xem thêm: In hộp giấy carton giá rẻ là như thế nào

Leave Comments

Scroll