In offset để sản xuất hộp giấy

 

In offset để sản xuất hộp giấy là trong những phương pháp in hộp giấy phổ biến nhất để tạo ra các ấn phẩm hộp giấy, là một kỹ thuật in ấn sử dụng hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Đặc điểm nổi bật của kỹ thuật in này là tránh dính nước lên giấy theo mực in.

In offset để sản xuất hộp giấy
In offset để sản xuất hộp giấy

Tại sao nên in offset để sản xuất hộp giấy?

Sản xuất hộp giấy bằng kỹ thuật in offset không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp, bao gồm:

– Mang đến chất lượng hình ảnh cao, hình ảnh sắc nét, trung thực và do có hệ thống bánh răng in bằng cao su nên có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in

– Nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian in

In offset để sản xuất hộp giấy
In offset để sản xuất hộp giấy

– Khi in, mực được đưa trực tiếp lên tấm ép rồi truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp nên khó gây nhòe mực

– Giá thành in rẻ nhưng lại cho ra các mẫu in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại

– Có khả năng điều chỉnh tự động mực trong quá trình in ấn, tiết kiệm chi phí về mực in

In offset để sản xuất hộp giấy thường sử dụng chất liệu giấy Duplex, Bristol hay Ivory định lượng có thể giao động từ 250 – 400gsm tùy theo trọng lượng của từng sản phẩm, mang đến sản phẩm hộp giấy nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng.

Tác dụng của hộp giấy in offset

In offset để sản xuất hộp giấy
In offset để sản xuất hộp giấy

Không chỉ tiện lợi trong quá trình in offset mà kỹ thuật in này còn sản xuất nên các sản phẩm chất lượng cao, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong và góp phần hỗ trợ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên thực tế, điều đầu tiên tiếp xúc trực tiếp và tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài chứ không phải chất lượng sản phẩm. Cho nên khi mua sắm, người dùng vẫn thường mua những sản phẩm có mẫu mã bao bì đẹp và ấn tượng hơn so với những loại khác.

Với những ưu điểm nổi bật, sử dụng kỹ thuật in offset để in hộp giấy giá rẻ hay các ấn phẩm in ấn khác được xem là một trong những yếu tố có vai trò đặc biệt đối với việc đưa sản phẩm tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Với kỹ thuật in này sẽ cho ra đời được nhiều mẫu hộp giấy sang trọng, đẹp mắt và là bộ mặt đại diện cho công ty cực kỳ tốt.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi