In tem nhãn bao bì đựng thuốc Đông y, nên hay không?

In tem nhãn lọ đựng thuốc Đông y hcm

Với bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào cũng vậy, tem nhãn được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và đẹp mắt sẽ tác động rất lớn tới cảm nhận của người tiêu dùng khi nhìn thấy và trong quá trình sử dụng. Tương tự đó, một loại thuốc Đông y được thiết kế với mẫu in tem nhãn bao bì ấn tượng sẽ là cầu nối giúp khách hàng đến gần và gắn bó với thương hiệu hơn.

Thuốc Đông y là gì?

In tem nhãn bao bì thuốc Đông y
In tem nhãn bao bì thuốc Đông y

 

Thuốc Đông y là loại thuốc được điều chế từ các loại thảo mộc thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại và chữa bệnh dựa trên triết lý cổ nhằm cân bằng yếu tố âm dương, ngũ hành để chữa các căn bệnh, giúp người bệnh khỏe mạnh. Thuốc Đông y được chia làm hai loại thuốc bắc và thuốc nam, người bệnh có thể sử dụng thuốc Đông y chữa bệnh bằng cách sắc uống, châm cứu, bôi ngoài da kết hợp với một số biện pháp bấm huyệt, xoa bóp.

Trước đây, thuốc Đông y thường được cắt theo từng thang và gói trong giấy, người bệnh có thể sử dụng bằng cách sắc uống. Còn ngày nay thuốc được tinh chế ở dạng viên nén hay dạng nước đựng trong hộp, lọ tạo sự thuận tiện cho người dùng và không tốn nhiều thời gian. Cũng chính vì điều đó đã khiến cho việc in tem decal lọ đựng thuốc Đông y trở thành một yêu cầu cần thiết của các nhà thuốc và doanh nghiệp sản xuất thuốc Đông y.

In tem nhãn bao bì đựng thuốc Đông y

In tem nhãn lọ đựng thuốc Đông y hcm
In tem nhãn lọ đựng thuốc Đông y hcm

Mẫu in tem nhãn thuốc đông y hcm là loại decal được in ấn với các loại thông tin về sản phẩm được dán trên các loại bao bì như vỏ lọ, chai, hộp của sản phẩm. Mục đích chính của loại tem nhãn này là cung cấp các thông tin về sản phẩm thuốc như thành phần, công dụng, hạn sử dụng hay các thông tin hệ của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Do đó, khi in tem nhãn cần chú ý cung cấp thông tin đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và rõ ràng để giúp người dùng nắm bắt chính xác được các thông tin.

Bên cạnh đó, thiết kế nhãn mác thuốc Đông y còn có tác dụng tạo ấn tượng tốt của khách hàng về sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu và khẳng định uy tín của nhà sản xuất. Đây chính là một công cụ quảng bá thương hiệu có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với nhiều hình thức quảng cáo khác. Để có được mẫu in tem nhãn giá rẻ cho doanh nghiệp, khi thiết kế cần có sự phối hợp màu sắc, bố cục và phông nên để tăng khả năng nhận diện và kích thích sự lựa chọn của khách hàng.

In nhãn mác giá rẻ cho lọ thuốc Đông y
In nhãn mác giá rẻ cho lọ thuốc Đông y

Đặc biệt, đối với các loại thuốc Đông y, khi in tem nhãn cần có sự khác biệt về mặt kích thước, hình dáng và hình ảnh so với những sản phẩm khác. Do được điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên nên có thể lựa chọn một số màu sắc phù hợp như nâu, đen, vàng nghệ, xanh lá với các hình ảnh minh họa cho thành phần chính của thuốc hoặc dùng các hình ảnh đại diện cho nền y học cổ truyền như hình âm dương ngũ hành, hình ảnh các lương y lúc xưa.

Ngoài ra, khi in nhãn mác quận tân phú cho bao bì thuốc Đông y chỉ sử dụng biện pháp in ấn cơ bản bằng in offset và hầu như không sử dụng các biện pháp gia công để đảm bảo tính gần gũi, quen thuộc và mang đậm tính dân tộc.

Leave Comments

Scroll