In tem nhãn đẹp cần những gì?

in tem nhan

 

In tem nhãn là nhu cầu mà bất kỳ một nhà sản xuất nào cũng cần sử dụng và với mức cạnh tranh ngày càng quyết liệt trên thương trường như hiện nay, tem nhãn chính là công cụ giúp khẳng định thương hiệu, uy tín và là bộ mặt của từng doanh nghiệp. Do đó, không chỉ cần có các loại tem nhãn chất lượng mà cần phải có các mẫu in tem nhãn đẹp để gây thu hút, ấn tượng với khách hàng.
Vậy in tem nhãn đẹp cần đến những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết in tem nhãn đẹp và chất lượng

1. Kích thước thước tem nhãn

In tem nhãn đẹp
In tem nhãn đẹp

Không chỉ để có được mẫu tem nhãn đạt chuẩn về chất lượng mà cần có tem nhãn có kích thước hợp lý để dán lên vừa vặn với kích thước sản phẩm và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau, nên khách hàng nên xác định rõ kích thước của sản phẩm mình để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

2. Chất liệu tem nhãn

Cũng tương tự như in túi giấy, hộp giấy, in tờ rơi, in biểu mẫu giá rẻ hay các loại in khác, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp có thể quyết định nên in tem nhãn decal với chất liệu nào cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Một số loại tem nhãn decal thường được sử dụng như: Decal trong, decal sữa, decal thiếc, decal vải, decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC…

Mỗi loại decal đều có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó cần lựa chọn được loại decal phù hợp với giá trị sản phẩm và chi phí in ấn nhất. Ngoài ra, nên chọn phương pháp in tem nhãn số lượng nhiều để giảm được giá thành cho những lần in.

In tem nhãn đẹp

In tem nhãn đẹp

3. Phương pháp in tem nhãn

Một số loại phương pháp in tem nhãn decal phổ biến mà các doanh nghiệp có thể áp dụng bao gồm:

– In lưới: Với phương pháp in này phù hợp cho những doanh nghiệp in số lượng ít, chỉ in 1 – 2 màu, chữ và hình ảnh trên decal không được quá nhỏ.
– In phun – In kỹ thuật số: Tương tự như in lưới, phương pháp in này áp dụng khi in số lượng ít, nhiều màu và có giá in cao hơn in lưới một chút.

In tem nhãn đẹp
In tem nhãn đẹp

– In offset: Đây là phương pháp in hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, với các ưu điểm màu sắc tem đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét và cho ra các mẫu in tem nhãn decal đẹp mắt, có thể in tối với mọi kích thước tem và phù hợp khi in lớn, thường là từ 1 triệu tem trở lên.

4. Kỹ thuật gia công sau in

Yêu cầu cuối cùng để in tem nhãn đẹp mắt, thu hút chính là kỹ thuật gia công sau in. Với các loại tem nhãn decal thông thường, có thể sử dụng phương pháp cán màng (cán màng nhiều mặt, cán bóng, cán mờ), cắt hoặc bế (đứt hoặc demi), đối với các sản phẩm cao cấp, có giá trị cao hơn có thể sử dụng kỹ thuật ép kim hay UV định hình.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi