In túi giấy cao cấp bằng phương pháp ép kim

In túi giấy ép kim cao cấp hcm

Từ lâu, phương pháp ép kim được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho các mẫu in túi giấy cao cấp, hộp giấy, khiến các sản phẩm thêm phần bền đẹp và nâng cao giá trị bên trong. Để hiểu sâu hơn về phương pháp ép kim khi in túi giấy, mời các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Ép kim là gì?

In túi giấy ép kim cao cấp hcm
In túi giấy ép kim cao cấp hcm

Ép kim là một công nghệ in ấn cho phép sử dụng hình ảnh, logo hay slogan thương hiệu của các doanh nghiệp in trực tiếp lên giấy bằng phương pháp ép kim bế nổi hoặc phun UV định hình lên bề mặt chất liệu giấy in. Đây được xem là biện pháp gia công sau in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cũng như mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

– Giúp mực in trên sản phẩm bám lâu hơn, bền hơn

– Tạo các chi tiết lấp lánh, ánh kim nổi bật. Từ đó, góp phần làm tăng giá trị sản phẩm, tạo sự sang trọng, lịch sự gây sự thu hút và ấn tượng mạnh với khách hàng

– Có thể điều chỉnh màu in một cách dễ dàng, đơn giản

– Kết hợp với những biện pháp gia công sau in khác để giúp sản phẩm thêm bền đẹp và chắc chắn hơn

– Tạo ra những mẫu in túi giấy đẹp hcm chất lượng và được dùng làm phương tiện nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp.

2. Các công đoạn khi in túi giấy ép kim

In túi giấy cao cấp, giá rẻ
In túi giấy cao cấp, giá rẻ

Khi in bao bì giấy cao cấp sử dụng phương pháp ép kim cũng có các công đoạn tương tự như các công nghệ in thông thường khác bao gồm:

  • Xác định kích thước của túi giấy
  • Lựa chọn chất liệu giấy in túi giấy
  • Thiết kế túi giấy với các chi tiết, thông tin, hình ảnh minh họa theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
  • Chọn khuôn kim loại và màu sắc mực in theo màu sắc của các chi tiết in đã chọn
  • Dùng công nghệ ép nhiệt để tạo ra những mẫu túi giấy đẹp, chất lượng.
In bao bì giấy ép kim nhanh chuyên nghiệp
In bao bì giấy ép kim nhanh chuyên nghiệp

Nhìn chung, những mẫu in túi giấy ép kim được tạo ra hầu hết đều là những sản phẩm có chất lượng cao, tạo nên phong cách đặc trưng, riêng biệt cho từng công ty. Ngoài ra, mẫu in túi giấy ép kim còn có tác dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm, thu hút khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp và có thể cắt giảm các chi phí đầu tư vào in ấn bao bì cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm in túi giấy, hộp giấy ép kim theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá và nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Leave Comments

Scroll