“Lạc trôi” về tuổi thơ với mẫu in hộp giấy đựng bánh Dancake

Bánh quy là một trong những loại bánh kẹo được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, có thể kết hợp với nhiều loại thức uống khác nhau như trà, cà phê hay nước ngọt. Cũng như nhiều doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng khác, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bánh quy cũng mong muốn được quảng bá thương hiệu bằng nhiều cách khác nhau và tạo dấu ấn riêng của mình trong mắt khách hàng, trong đó có phương pháp in bao bì chất lượng. Hôm nay, Bao Bì Hoàng Gia xin gửi đến các bạn mẫu in hộp giấy đựng bánh quy của thương hiệu Dancake để hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của mẫu in bao bì giấy đối với các doanh nghiệp.

Thông tin chung

Thiết kế hộp giấy đựng bánh Dancake
Thiết kế hộp giấy đựng bánh Dancake

Đề tài thiết kế: Dancake Zoo & Letters

Đơn vị thiết kế: Baga, Lda.

Chủng loại: Sản phẩm thương mại

Địa điểm: Lisbon, Bồ Đào Nha

Nội dung bao bì: Bánh quy

Chất liệu bao bì: Giấy

Kỹ thuật in: Flexo

Khám phá thế giới qua mẫu in hộp giấy đựng bánh Dancake

Đặc điểm mẫu in hộp giấy đựng bánh Dancake
Đặc điểm mẫu in hộp giấy đựng bánh Dancake

Lấy cảm hứng từ một “Sở thú diệu kỳ” và sự minh họa về các loại động vật, khái niệm khám phá về vườn thú động vật và chữ cái đã được phát triển. Những mẫu in hộp giấy tphcm bánh Dancake được thiết kế và trình bày thành hai loại bánh quy và hiển thị trực quan, điều mà có thể liên kết các chữ cái và các loại động vật.

Mỗi một con vật tương ứng với một chiếc bánh quy theo tên hoặc hình ảnh bên ngoài khớp với chúng. Chẳng hạn như, con gấu có chữ U (theo tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là Urso), hay con ngựa vằn lại có hình ảnh của nó như vậy. Ngoài ra, môi trường sống như một sở thú thu nhỏ còn có tác dụng gợi nhắc về niềm vui và hình ảnh giàu tính tưởng tượng của rừng già.

Hàng loạt sản phẩm với mục đích hướng lên đối tượng trẻ em có được niềm vui cũng như khám phá được thêm nhiều điều bổ ích, lý thú khi ăn bánh.

 Đặc điểm mẫu in hộp giấy đựng bánh Dancake

In bao bì giấy đựng bánh quy Dancake
In bao bì giấy đựng bánh quy Dancake

Hộp bánh Dancake Zoo & Letter được làm từ chất liệu giấy, hình vuông và có màu xanh dương là màu sắc chủ đạo, còn các con vật có màu sắc tùy thuộc vào đặc điểm thực tế bên ngoài của mỗi loài.

Mỗi một mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng bánh quy Dancake được thiết kế với những hình ảnh hoạt hình vui nhộn về các loài động vật như ngựa vằn, gấu, hổ, khỉ, vịt…  Trên hộp có in các thông tin về tên thương hiệu, slogan, tên nhà sản xuất, thành phần cũng như nhiều thông tin quan trọng khác về sản phẩm và nhà sản xuất.

Ngoài ra, mẫu in bao bì giấy hcm đựng bánh Dancake còn gây cảm giác vui vẻ, ấn tượng bởi các gam màu sáng và hình ảnh trang trí cực kỳ ngộ nghĩnh, vui mắt nhưng cũng không kém phần gần gũi, thân thiện.

Leave Comments

Scroll