Mẫu in bao bì giấy đựng cà phê của Vietnam Coffee Republic

bao bì giấy cà phê Vietnam Coffee Republic

Thông tin chung

Mẫu in bao bì giấy đựng cà phê
Mẫu in bao bì giấy đựng cà phê

 

Cơ quan sáng tạo: Blank Co.

Thương hiệu: Viet Nam Coffee Republic

Loại bao bì: Bao bì sản xuất, thương mại

Chức năng bao bì: Đựng cà phê

Chất liệu bao bì: Giấy kraft trắng

Kỹ thuật in: In kỹ thuật số, ép nhũ

Ý tưởng

Thiết kế mẫu in bao bì giấy đựng cà phê
Thiết kế mẫu in bao bì giấy đựng cà phê

Ngay từ lúc bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu thông qua mẫu in bao bì giấy, Blank Co đã lấy phương châm tạo nên những sản phẩm chất lượng đích thực và giá trị nằm ở cốt lõi. Trực tiếp làm việc với những người lao động và sáng lập viên của Vietnam Coffee Republic, các nhà thiết kế đã tham gia vào mọi bước của quá trình tạo ra sản phẩm, từ việc lựa chọn từng hạt cà phê đến phần thưởng thức mỗi ly.

Mục đích

Thiết kế bao bì giấy đựng cà phê
Thiết kế bao bì giấy đựng cà phê

Hầu hết, các loại bao bì đều là một phần bày tỏ “cảm xúc” của mỗi thương hiệu cà phê, một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nhận thức được điều đó, các nhà thiết kế đã sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản và quan trọng trong các chọn màu sắc, kỹ thuật in, biểu tượng thương hiệu, biên tập, bố trí nội dung thông tin về thương hiệu… kết hợp với việc đặt tên độc quyền cho mỗi thương hiệu. Đi ngược lại với chuẩn mực in bao bì giấy đựng cà phê, Blank.Co quyết định thiết kế nên mẫu bao bì đơn giản, tinh tế và thực sự tiện lợi, hữu ích cho người dùng.

Bao bì giấy đựng cà phê của Vietnam Coffee Republic

Thiết kế bao bì giấy đựng cà phê
Thiết kế bao bì giấy đựng cà phê

Điểm độc đáo của dự án thiết kế mẫu in bao bì giấy chất lượng đựng cà phê này không phải là tìm ra một thiết kế mới lạ hoặc nổi bật để có thể “khoe khoang” về những sản phẩm của thương hiệu mà để giữ đúng bản chất sứ mệnh của toàn bộ thương hiệu, đó chính là kết nối những người có cùng sở thích uống cà phê tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới lại gần với nhau.

Vài nét về Vietnam Coffee Republic(VCR)

Trong những năm gần đây, cái tên VCR đã trở nên quen thuộc và trở thành điểm đến quen thuộc đối với những người ưa thích cà phê tại Sài Gòn. Dù đã nhiều lần di chuyển địa điểm nhưng với không gian trưng bày ấn tượng, đẹp mắt kết hợp với các sản phẩm cà phê nguyên bản của thương hiệu, công cụ pha chế tinh tế, bao gồm nhiều loại tạp chê, sách báo được tuyển chọn kỹ càng, view nhìn ra phố thoáng đã. Chính vì những nét đơn giản nhưng hết sức tinh tế đã tạo nên sức lôi cuốn và thể hiện niềm đam mê sau mỗi tách cà phê mà thực khách lựa chọn.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi