Mẫu in tem nhãn cho vỏ chai nước uống đóng chai

in tem nhan cho vo chai nuoc uong

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ chế biến, nước uống đóng chai được sử dụng như một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là tại các thành phố. Song song với đó, để ngăn chặn tình trạng những loại nước uống đóng chai không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai đã lựa chọn phương pháp in tem nhãn decal cho chai nước uống đóng chai nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng cũng như thực hiện các chiến lược marketing cho thương hiệu. Một số những công dụng của các sản phẩm tem nhãn sẽ được chúng tôi đề cập đến trong bài viết sau:

 

Khẳng định chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thực phẩm chế biến sẵn trong đó có nước uống đóng chai. Tất cả đều được các doanh nghiệp chú ý đến việc thiết kế các mẫu in decal tem nhãn bên ngoài bao bì sao cho ấn tượng và thu hút được sự chú ý của người dùng. Trong thời đại ngày nay, chắc chắn sẽ hiếm có khách hàng nào chấp nhận việc lựa chọn một chai nước không có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm và nhà sản xuất. Có thể nói tem nhãn chính là một phương tiện khẳng định chất lượng sản phẩm cực kỳ quan trọng mà không một thương hiệu nào thiếu được.

In tem nhãn nước uống đóng chai
In tem nhãn nước uống đóng chai

Gây thu hút khách hàng

Với những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tinh tế, có kèm các hình ảnh minh họa cho sản phẩm được in trên tem nhãn tạo ra từ những designer chuyên nghiệp, tài năng chắc chắn sẽ khiến khách hàng dễ dàng chú ý đến sản phẩm. Theo nhiều nghiên cứu, mẫu in decal đẹp trên mỗi chai nước đóng chai có gây thu hút khách hàng hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như giới tính, độ tuổi, sở thích… Chẳng hạn như các sản phẩm nước uống đóng chai dành cho trẻ em thường được in với những hình ảnh các nhân vật hoạt hình, còn đối với người lớn thường bị thu hút bởi các sản phẩm có mẫu in tem nhãn hình ảnh đẹp, rõ ràng, thể hiện được các lợi ích cho sức khỏe.

Cung cấp thông tin cho sản phẩm

In tem nhãn nước uống đóng chai giá rẻ
In tem nhãn nước uống đóng chai giá rẻ

Các mẫu in tem nhãn giá rẻ tphcm đều thực hiện chức năng chính là cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như về nhà sản xuất, thành phần và nơi sản xuất, hạn dùng… Một sản phẩm bất kỳ dù có chất lượng tốt đến mấy nhưng nếu không được in nhãn mác đầy đủ hoặc nhãn mác sơ sài, hình ảnh, thông tin bị in nhòe, lem nhem dễ khiến cho khách hàng có tâm lý nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Do đó, trên mỗi chai nước các doanh nghiệp đều cung cấp đầy đủ các thông tin như thành phần, cách bảo quản, hạn sử dụng, nhà sản xuất, logo, slogan và những thông tin quan trọng khác.

Quảng bá thương hiệu

In tem nhãn nước uống đóng chai tp hcm
In tem nhãn nước uống đóng chai tp hcm

Các mẫu in decal chất lượng được thiết kế độc đáo, phù hợp  với từng thời điểm và các sự kiện sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp ngay tại thời điểm đó. Một số các sự kiện lớn như Tết âm lịch, World Cup, Sea Game hay các chương trình từ thiện, khuyến mãi… là những sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Việc tận dụng những sự kiện nói trên vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu hiệu quả vừa góp phần tăng doanh thu bán hàng đáng kể cho doanh nghiệp.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: baobihoanggia.com@gmail.com

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi