Mẫu túi giấy tái chế tại tphcm

Mẫu túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế là một trong những đồ vật được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Là sản phẩm có rất nhiều những công dụng khác nhau, với đặc điểm thân thiện, hạn chế tối đa những tác động đến môi trường sống và hạn chế được một lượng lớn rác thải ra ngoài môi trường. Túi giấy tái chế nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài công dụng chính của in túi giấy tái chế qua bài viết sau đây nhé.

giấy in túi giấy tái chế
giấy in túi giấy tái chế

1. Công dụng của túi giấy tái chế

Hiện nay, trong đời sống hàng ngày các mẫu túi giấy tái chế với đủ loại kích cỡ, đủ loại màu sắc hiện diện xung quanh cuộc sống chúng ta với rất nhiều những mục đích sử dụng khác nhau. Một số công dụng chính của các mẫu túi giấy tái chế có thể kể đến như:

  • Dùng để đựng các loại sản phẩm trong ngành thực phẩm: túi giấy tái chế ngũ cốc, túi giấy tái chế cafe,…
  • Dùng để đựng các loại sản phẩm trong ngành mỹ phẩm của các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm.
  • Dùng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và bảo quản sản phẩm khỏi các lực tác động trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, để tận dụng chức năng của các túi giấy tái chế thì người dùng có thể sử dụng các in túi giấy kraft cho các mục đích khác: đựng đồ vật, vật dụng trong nhà như: sách vở, đồ gia dụng,…

mẫu in túi giấy
mẫu in túi giấy

Chính vì tính đa năng của các loại túi giấy tái chế mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay dù là công ty sản xuất hay là doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán đều rất chú trọng việc in ấn hộp giấy làm chất liệu tái chế để chứa, đựng, vận chuyển các loại mặt hàng và sản phẩm của mình.

2. Đánh giá chất lượng túi giấy tái chế

Để có được một sản phẩm túi giấy tái chế chất lượng, thì mẫu túi giấy tái chế đó cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Đủ dai, chắc chắn và bền để chứa đựng sản phẩm trong quá trình đóng gói, vận chuyển, không làm rơi sản phẩm ra ngoài.
  • Kích thước vừa vặn với kích thước của sản phẩm, không nên quá to hay quá nhỏ so với sản phẩm, nếu túi giấy tái chế quá to so với sản phẩm sẽ gây lãng phí trong quá trình in ấn hộp giấy lại còn có thể gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển sản phẩm nếu hàng hóa là đồ dễ vỡ.
  • Được in ấn cẩn thận tên nhãn hàng, tên sản phẩm, công ty sản xuất, các đặc điểm, chú ý khi vận chuyển thùng carton tái chế.

Do đó, để đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên thì yêu cầu trong quá tình in ấn mẫu  túi giấy tái chế cần phải chú ý, tỉ mỉ trong khâu thiết kế cũng như đảm bảo quá trình in túi giấy tái chế phải đảm bảo được chất lượng in ấn.

in túi giấy kraft đẹp
in túi giấy kraft đẹp

Chính vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng túi giấy tái chế nên lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo có được những mẫu túi giấy tái chế chắc chắn, lại đảm bảo tính thẩm mỹ.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi