Mua máy in decal cần lưu ý điều gì ?

mua may in decal

 

 

máy in decal tphcm
máy in decal tphcm

Bạn là cá nhân đang có sự định mở cửa hàng để cung cấp dịch vụ cắt decal, chế tem xe?

Bạn đang có một khoản vốn nhỏ, bạn chưa biết lựa chọn máy in decal như thế nào cho chất lượng nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa?

Bạn là công ty in ấn, gia công cần máy cắt decal để ứng dụng trong quy trình in, nhằm mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng của mình?

Vì sao bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy cắt decal?

Điều bạn cần nhất ở đây chính là một chiếc máy cắt decal chất lượng mà giá lại rẻ nhất. Dĩ nhiên, điều này rất khó để thực hiện, bởi thường thì những máy cắt decal chất lượng cao thì giá cả rất đắc. Tuy nhiên, nguồn kinh phí của bạn lại hạn chế, vậy thì chắc chắn bạn sẽ phải quyết định mua những máy cắt giá rẻ rồi, tất nhiên hiệu quả đạt được sẽ không cao như  những máy cắt đắt tiền.

máy in decal giá rẻ
máy in decal giá rẻ

Điều chúng tôi muốn cân nhắc với bạn ở đây là máy in có chất lượng đến đâu sẽ tác động không nhỏ đến quy trình cắt decal cũng như chất lượng cuối cùng của ấn phẩm. Chưa kể, với máy in giá rẻ đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống rắc rối như máy hỏng, máy cắt không chính xác, khó sửa chữa,vv…Như vậy, nếu không cần thiết thì bạn nên chịu khó đầu tư một chiếc máy cắt in decal cao cấp hơn, điều này có thể gây ra những khoản phí cao, nhưng chắc chắn hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn rất nhiều, tạo ra những ấn phẩm decal đẹp nhất, chính xác nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết chọn máy cắt decal giá rẻ mà chất lượng nhất, bạn có thể cân nhắc để đặt mua được sản phẩm thích hợp nhất

Bí quyết chọn mua máy cắt decal tốt nhất mà giá lại rẻ

  • Xác định mục đích sử dụng: Nhu cầu sử dụng máy cắt rất đa dạng, có thể cân nhắc về quy mô của doanh nghiệp, nếu không quá lớn thì bạn cũng không nên đầu tư vào những chiếc máy cắt decal đắt tiền.
  • Khoản chi: Bạn nên cân nhắc về chi phí mình có thể bỏ ra, đối với những công ty quảng cáo lớn thì việc đầu từ các máy cắt in decal khổ lớn thì sẽ hợp lý nhất, với các công ty in nhỏ hơn thì bạn chỉ cần chọn những dòng máy cắt của Đài Loan hoặc Trung Quốc thì giá lại rẻ hơn so với hàng Nhật.
  • Máy mới hay máy cũ: Điều này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí và mục đích sử dụng, bạn nên điều hòa những yếu tố này một cách hợp lý nhất. Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ, chỉ cần cắt decal thì có thể mua máy cũ, riêng với những yêu cầu cao hơn về chất lượng và việc ứng dụng đa dạng hơn.
  • Tham khảo bảng giá: Điều này chắc chắn là rất quan trọng rồi, bạn có thể xem qua một số máy cắt decal ở trên mạng hoặc trực tiếp đến các công ty sản xuất để được tư vấn tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên thì bạn có thể có những quyết định hợp lý nhất về việc chọn mua máy cắt decal như thế nào chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi