Nguyên tắc khi thiết kế in decal giấy

in decal giấy

Nhãn giấy có vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nên chất lượng của các mẫu in decal nhãn giấy ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy, yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in nhãn giấy?

decal giấy đẹp
decal giấy đẹp

1. Khối lượng thông tin cần in ấn.

Nhãn giấy là biểu mẫu cung cấp các thông tin tổng quan nhất về doanh nghiệp cho các khách hàng, đối tác kinh doanh của mình. Chính vì vậy, lượng thông tin về doanh nghiệp trên nhãn giấy cần phải được chọn lọc sao cho ngắn gọn nhất nhưng cũng phải đủ để khách hàng có thể nhận biết được các thông tin về doanh nghiệp thông qua biểu mẫu nhãn giấy như: loại hình doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp đó, các thức liên hệ của doanh nghiệp,…

Việc này bạn có thể nhờ các công ty bao bì thiết kế cho bạn một mẫu tem nhãn decal chuyên nghiệp nhất. Vừa đơn giản lại có thể thu hút khách hàng cho riêng công ty của mình.

2. Chất liệu của giấy in sử dụng làm nhãn giấy

Giấy in một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn, thì chất liệu giấy in sẽ quyết định đến việc sử dụng công nghệ in ấn cùng loại mực in nào thích hợp. Do đó, khi cần sử dụng nhãn giấy trong các hoạt động kinh doanh thì các công ty nên chú trọng việc đặt in decal nhãn giấy trong khâu lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp.

mẫu in decal
mẫu in decal

3. Công nghệ in ấn được sử dụng để in nhãn giấy.

Công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra đời các mẫu in nhãn giấy đẹp, có chất lượng tốt. Các công nghệ in ấn chất lượng sẽ cho ra đời những sản phẩm mẫu in nhãn giấy có thiết kế đẹp và hình thức in ấn có giá trị thẩm mỹ cao. Để có thể đáp ứng về mặt hình thức của sản phẩm in ấn thì công nghệ in ấn sử dụng phải là những công nghệ in ấn có khả năng hạn chế tối đa sự lem mực cũng như hiện tượng mực in bị đậm nhạt khác nhau trên cùng 1 bản in.

in decal giấy
in decal giấy

4. Kích thước của nhãn giấy.

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của một mẫu in nhãn giấy. Do đó, việc lựa chọn kích thước của mẫu in decal nhãn giấy phải phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng nhãn decal giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của nhãn giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Chính vì vậy, để có được một mẫu in nhãn giấy đẹp, có tính thẩm mỹ lại có khả năng cung cấp các thông tin của khách hàng cho doanh nghiệp thì mẫu in nhãn giấy đó phải đáp ứng đầy đủ, hoàn toàn 4 tiêu chí trên.

Xem thêm 4 nguyên tác khi thiết kế túi giấy, cũng gần như những nguyên tác vàng khi muốn thiết kế mẫu in tem decal.

Leave Comments

Scroll