Nhu cầu in túi giấy đựng giày thể thao tăng mạnh

Các sản phẩm giày thể thao hàng hiệu thường được đi kèm với túi giấy cao cấp để tạo nên những dấu ấn riêng cho thương hiệu của mìn. Việc túi giấy thể thao thường sẽ gúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc mua giày và  nâng cao giá trị của đôi giày mà shop bạn kinh doanh. Cùng bao bì hoàng gia tìm hiểu in túi giấy đựng giày là như thế nào nhé

in ấn túi giấy đựng giày
in ấn túi giấy đựng giày

In túi giấy đựng giày thể thao để làm gì?

Nhắc đến giày thể thao thì chúng ta không thể bỏ sót những thương hiệu giày đang làm mưa làm gió trên thị trường như là Li-ning, Asics tiger, Fila, Nike, Converse, Puam,vv…Để một sản phẩm giày đến với khách hàng một cách hoàn thiện nhất, bạn không chỉ trao gởi nụ cười mà còn đi kèm với chiếc túi giấy đẹp.

Để mua được một đôi giày có thương hiệu nổi tiếng, chắc chắn khách hàng phải chi trả một khoản tiền khá đắt đỏ, chính vì thế bạn đừng tự đánh mất thương hiệu của mình bằng những chiếc túi nhựa hoặc những mẫu túi giấy xuềnh xoàng, đơn điệu. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế chính là cách bạn tạo được ấn tượng đặc biệt với các khách hàng của mình.

in ấn thúi giấy giày
in ấn thúi giấy giày

Với một thương hiệu giày lớn như Nike, Puma thì hẳn họ rất đầu tư cho những sản phẩm của chính mình, vì vậy để tạo được niềm tin nơi khách hàng thì hẳn phải có sự đầu tư cho những chiếc bao bì giấy. Không chỉ lên ý tưởng thiết kế với biểu tượng là logo thương hiệu mà còn đầu tư cho quy trình in túi giấy một cách triệt để, dĩ nhiên khi bạn in túi giấy chất lượng sẽ mang đến một cái nhìn thiện cảm hơn.

Những kỹ thuật gia công sau in cho dòng túi giấy đựng giày thể thảo

Một chiếc túi giấy cao cấp không chỉ chú trọng về chất liệu giấy in mà còn phụ thuộc vào quy trình in cũng như các phương thức gia công sau in. Thông thường, các công ty sẽ tư vấn cho bạn chọn kỹ thuật cán màng, ép kim, dập nổi, dập chìm hoặc phủ màu, tùy từng trường hợp mà kết hợp các phương pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất.

in túi giấy hàng hiệu
in túi giấy hàng hiệu

Mỗi hình thức gia công đều mang đến những tính năng khác nhau, nếu cán màng giúp tạo độ bóng bẩy hơn thì ép kim logo sẽ tăng sự tinh tế, nổi bật cho mẫu túi giấy. Ngoài ra, hình thức đục lỗ xỏ dây sẽ đem lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng túi giấy ở bất cứ đâu. Keo dán phải có độ dính cao để các đường mép túi giấy không bị hở ra khi chứa đựng vật phẩm có trọng lượng lớn hoặc những va chạm ở bên ngoài.

Nếu như bạn muốn kinh doanh giày hoặc cần in túi giấy đựng giày có thể liên hệ bao bì hoàng gia của chúng tôi để in ấn những mẫu túi giấy cao cấp cho shop của mình nhé

Leave Comments

Scroll