Những điểm quan trọng về in túi giấy Duplex

In bao bì Duplex cao cấp

Hiện nay, túi giấy là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay shop bán hàng nào. Không chỉ đảm nhận chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, túi giấy còn là công cụ giúp quảng cáo thương hiệu cực thông minh và hiệu quả. Trong đó, do có nhiều ưu điểm trong in ấn, cho ra hình ảnh in rõ ràng, sắc nét nên các mẫu in túi giấy Duplex được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tìm hiểu về in túi giấy Duplex

Ý nghĩa của việc in túi giấy Duplex

In bao bì Duplex cao cấp
In bao bì Duplex cao cấp

Như chúng ta đã biết, túi giấy được sử dụng với mục đích chính là để chứa đựng, bảo quản các sản phẩm hàng hóa tránh khỏi các tác động của các yếu tố bên ngoài như bụi bặm, độ ẩm, nhiệt độ và sự va đập trong quá trình vận chuyển. So với túi nilon, in túi giá rẻ tphcmkhông chỉ có ưu thế hơn trong việc bảo quản sản phẩm mà còn thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường tránh khỏi tình trạng ô nhiễm.

Ngoài ra, sử dụng chất liệu giấy làm túi còn cho phép các doanh nghiệp có thể in lên đó nhiều thông tin về thương hiệu, công ty, sản phẩm dễ dàng mà các chất liệu khác không làm được.

In túi giấy Duplex giá rẻ
In túi giấy Duplex giá rẻ

Mặc dù, có mức giá cao hơn so với các loại bao bì nilon nhưng các mẫu in túi Duplex nhanh hcm vẫn được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến để đựng sản phẩm của doanh nghiệp hay quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác như một sự khẳng định uy tín và quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.

Phương pháp in túi giấy Duplex

In túi giấy Duplex hcm
In túi giấy Duplex hcm

Bên cạnh các chất liệu giấy thường dùng để in túi giấy cao cấp như kraft, Ivory, Couche, Bristol, giấy mỹ thuật thì giấy Duplex được đánh giá là một trong những loại giấy có chất liệu tốt, có độ bám mực cao, cho hình ảnh in rõ ràng sắc nét và đặc biệt có mức giá thành thấp mà vẫn sang trọng.

Khi in túi bằng giấy Duplex người ta thường sử dụng loại giấy có định lượng từ 200 – 300 gsm và có thể tiến hành thêm một số biện pháp gia công sau in như: Ép kim, bế nổi, phun UV định hình để giúp sản phẩm thu hút, tăng giá trị, sự sang trọng và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, thể hiện sự cao cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại quai túi để tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Leave Comments

Scroll