Những điều về in túi giấy đẹp bạn nên biết

In túi giấy đẹp tìm ở đâu?

Sự đa dạng của mẫu in túi giấy hiện nay

Cũng giống như hộp giấy với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, các mẫu in túi giấy cũng rất đa dạng. Mặc dù được sử dụng không rộng rãi như hộp giấy nhưng túi giấy vẫn là một lựa chọn tốt trong thời điểm hiện nay.

Làm sao để có in túi giấy đẹp
Làm sao để có in túi giấy đẹp

Vai trò của túi giấy

Túi giấy là sản phẩm để chứa đựng các sản phẩm hàng hóa trên thị trường hiện nay. Được làm từ nhiều loại giấy đa dạng và in ấn những hình ảnh, màu sắc khác nhau. vai trò đầu tiên của nó là chứa đựng và bảo quản hàng hóa trước sự tác động của yếu tố bên ngoài.
Trong quá trình di chuyển túi giấy có thể được đeo vào tay nên tạo sự dễ dàng đồng thời có thể làm nhiều việc khác nhau. Hơn nữa với quai túi cũng có sự đa dạng nên độ bền cũng tốt hơn, chứa đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn hơn nó cũng khá dễ dàng.
Khả năng in ấn tốt, tùy chỉnh chính là yếu tố để việc quảng cáo qua in túi giấy độc đáo trở nên dễ dàng hơn. Nhều doanh nghiệp chọn in túi giấy và tất nhiên các mẫu túi đó cũng sẽ khác nhau, như vậy sẽ không bị trùng và khả năng quảng cáo sẽ hiệu quả hơn.

In túi giấy đẹp tìm ở đâu?
In túi giấy đẹp tìm ở đâu?

Túi giấy hiện nay rất đa dạng

Nói về sự đa dạng của túi giấy thì sẽ được thể hiện ở nhiều điểm khác nhau nhưng cơ bản nhất là về mục đích sử dụng của nó. Từ mục đích mà túi sẽ được phân chia thành nhiều loại riêng biệt để phù hợp cho những yêu cầu đó.
Với mục đích là để chứa đựng sản phẩm thông thường thì có loại túi giấy đựng bánh mì, đựng khoai tây chiên, đựng các loại hạt ngũ cốc,…Túi sẽ được thiết kế đơn giản, màu sắc hình ảnh phù hợp với sản phẩm hoặc chỉ là một chiếc túi trơn thông thường. Loại giấy sử dụng là loại giấy thông thường định lượng thấp như giấy kraft, giấy fort. Quy cách túi cũng đơn giản, thường là không có quai túi, và đáy thường là đáy dẹt.

In túi giấy hcm đẹp cho khách hàng
In túi giấy hcm đẹp cho khách hàng

Đối với sản phẩm cao cấp hay quà tặng thì túi giấy được đầu tư nhiều hơn về mẫu thiết kế, chọn lựa chất liệu giấy cũng như các phương pháp gia công. Loại túi này có kết cấu dạng khối, tức là đáy theo kiểu hộp và sẽ có quai túi để xách dễ hơn. Loại giấy sử dụng là giấy tốt với định lượng cao như couche, ivory, giấy mỹ thuật. Những phương pháp gia công mà công ty in sử dụng tạo ra nhiều mẫu túi giấy như:
– Túi giấy ép kim.
– Túi giấy cán màng.
– Túi giấy dập chìm, dập nổi.
Đây là những loại túi phổ biến nhất, mỗi loại sẽ thể hiện hiệu ứng khác nhau và đều nhăm mục đích là chứa đựng sản phẩm có giá trị, quảng bá hình ảnh cho đơn vị đặt in.

Leave Comments

Scroll