Những sai lầm thường gặp ở các công ty in túi giấy

in túi giấy độc đáo cao cấp giá rẻ

Dù đầu tư mạnh mẽ về cả máy hiện đại lẫn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm song hầu như các đơn vị in túi giấy hiện nay đều mặc phải những rắc rối đáng kể. Có thể đó là do chủ quan hoặc khách quan, song để làm gì để khắc phục những lỗi cơ bản này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải quyết như thế nào là lợp lý trong bài viết dưới đây.

in túi giấy độc đáo

Đơn vị in ấn hay gặp phải những rắc rối nào?

Bất kể một công ty in ấn nào, dù là trong in ấn trong lĩnh vực nào, bao bì hay là các ấn phẩm truyền thông, sử dụng công nghệ in offset hay là in kỹ thuật số đều mắc phải những lỗi nghiêm trọng.

Trong quá trình thiết kế, lên bài in cũng như vận hành máy in dù kỹ lưỡng cỡ nào đi chăng nữa thì các xưởng in vẫn xảy ra một số các rắc rối nhỏ. Nguyên nhân có thể từ 2 phía: khách hàng hoặc do công ty in ấn túi giấy. Điều đáng lo ngại chính là không phải chỉ kịp thời gỡ rối mà bản thân công ty in phải chấp nhận các thiệt hại xảy ra như : tốn thêm nguyên liệu,  chi phí in ấn, trễ hẹn với khách hàng hoặc thậm chí có thể phải đền hợp đồng.

  • Bản thiết kế không đúng với mẫu trên máy tính
  • In bị lệch màu, màu không đúng chuẩn, in tràn lề
  • In sai thông tin, in ngược
  • Túi giấy không đúng kích thước, sai về quai túi giấy

in túi giấy độc đáo cao cấp giá rẻ

Xử lý những sai lầm trong in túi giấy như thế nào?

Đầu tiên, để tránh không phải xảy ra các sai sót trên thì các xưởng in nên chú ý đến các yêu cầu cũng như rút kinh nghiệm ở những lần trước nhằm đưa ra giải pháp in túi giấy tốt nhất cho quý khách hàng. Bởi trên thực tế, các yêu cầu thường không phải bao giờ cũng thực hiện được, ví dụ như túi giấy kraft trắng có thể in màu offset, song cực kỳ dễ lem vì thế cần lưu ý điều này để tránh xảy ra tranh chấp giữa 2 bên.

Tốt nhất, nên yêu cầu khách hàng kiểm tra file thiết kế cho hoàn chỉnh nhất trước khi chuyển sang bộ phận lên bài in, tiến hành in ấn. Đặc biệt, trong quá trình chạy bài in túi giấy, cần kiểm tra kỹ lưỡng máy in, hệ thống phối màu cũng như xử lý các sai sót để in ra những chiếc túi đẹp nhất, đạt yêu cầu thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

in túi giấy độc đáo

Ngoài  ra, các xưởng in cũng không nên nhận in với nhiều đơn hàng mà không chú ý đến khả năng xử lý đơn hàng có đảm bảo hay là không. Thực tế nhiều công ty in chỉ quan tâm đến lợi nhuận, trong khi đó cơ sở vật chất cũng như nhân lực không thể đáp ứng kịp thời trong một thời gian ngắn. Đồng thời, đối với những mẫu túi giấy quá phức tạp thì xưởng in cũng như hạn chế nhận, như vậy sẽ giúp hạn chế các rắc rối có thể xảy ra, làm giảm uy tín của doanh nghiệp.

 

Leave Comments

Scroll