Những ưu điểm khi in biểu mẫu giấy thương hiệu

ưu điểm của biểu mẫu giấy thương hiệu

Việc chọn lựa chất liệu in biểu mẫu là việc làm quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng in ấn là còn là yếu tố quyết định đến khả năng chi trả của mỗi khách hàng đối với loại chất liệu mình lựa chọn. Xét về nhiều mặt, biểu mẫu giấy vẫn là xu hướng in biểu mẫu chính của các cửa hàng, tiệm ăn hiện nay. Để hiểu rõ hơn bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn có nhu cầu sử dụng.

17

in biểu mẫu giá rẻ

Vậy, biểu mẫu giấy sở hữu những ưu điểm gì?

  • Chất liệu giấy in có giá thành khá rẻ, bạn có thể in biểu mẫu số lượng nhiều hay số lượng ít vẫn cực kỳ rẻ. Với các mẫu biểu mẫu cao cấp, yêu cầu ép kim, cán màng hay thiết kế cửa sổ thì chi phí hơi đắt hơn một chút, nhưng vẫn dễ dàng chấp nhận được. Trong khi đó, chi phí in biểu mẫu hoặc biểu mẫu bìa da khá đắt đỏ.
  • Quy trình in ấn dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể chủ động in nội dung, logo hoặc các chi tiết cần thiết để thực khách có thể liên hệ với cửa hàng. Với biểu mẫu gỗ, rất khó để bạn khắc hoặc in trên bề mặt gỗ, biểu mẫu da cũng vậy, chi phí in ấn cũng đắt hơn rất nhiều.
  • Mẫu mã đa dạng là một trong những ưu điểm nổi vật của chất liệu giấy cả về màu sắc, kiểu dáng bởi gỗ hoặc da rất hạn chế về số lượng màu in, kiểu dáng cũng không phong phú. Bạn có thể bồi biểu mẫu gấp 2, gấp 3, đóng lò xo còn chất liệu khác thì không thể.
  • Khả năng in ấn phong phú: biểu mẫu giấy có thể chứa đựng rất nhiều thông tin nhờ vào các mẫu biểu mẫu gấp 2, gấp 3. Riêng với biểu mẫu nhựa, biểu mẫu gỗ hay da thì nếu muốn bạn phải thiết kế kẹp thêm một số tờ biểu mẫu ở phía trong, tốn kém chi phí in
nhan-tieu-de
in biểu mẫu tiêu đề

Những nhược điểm của biểu mẫu giấy

Sở hữu những tính năng đa dạng như vậy tuy nhiên đối với một số các nhà hàng cao cấp thì biểu mẫu giấy vẫn chưa được phổ biến, họ ưa chuộng mẫu biểu mẫu gỗ, biểu mẫu da bởi sự tinh tế, sang trọng. Mặc dù biểu mẫu được thực hiện cán màng sau in nhằm chống thấm nước, tuy nhiên chỉ hạn chế một phần, nếu sử dụng lâu dài độ bền không cao.

Vậy, giải pháp nào cho biểu mẫu giấy?

Thực chất, in biểu mẫu giấy vẫn là sự lựa chọn số một của hầu hết các cửa hàng ẩm thực, khách sạn bởi sự tiện dụng và giá thành của chúng.

Các sản phẩm biểu mẫu gỗ hoặc là biểu mẫu da vẫn được thiết kế những tấm bìa biểu mẫu giấy ở bên trong bởi bìa gỗ ở bên ngoài chỉ có tác dụng tăng độ thẩm mỹ. Để có thể chiếm được lòng tin của khách hàng, đặc biệt là những khách sạn, nhà hàng cao thì bạn nên đầu tư đến các mẫu biểu mẫu cao cấp. Đẩy mạnh vào khâu in ấn thiết kế để biểu mẫu có thể gây được sức hút lớn với thực khách, tạo niềm tin sâu sắc, ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng khách hàng.

Xem thêm các bài viết tại bao bì hoàng gia của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về in bao bì

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi