Những yêu cầu khi in hộp giấy cao cấp

In hộp giấy cao cấp

Hộp giấy là một sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Tùy thuộc vào giá trị sản phẩm mà các loại hộp giấy cũng được các doanh nghiệp chọn phương pháp thiết kế cao cấp hay không. Đối với các sản phẩm cao cấp như quà tặng, hộp đựng trang sức, mỹ phẩm, thời trang, cần có các mẫu in hộp giấy cao cấp để góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp. Để có được những sản phẩm hộp giấy bền đẹp, chắc chắn khi in hộp giấy cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Những yêu cầu khi in hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp là gì?

In hộp giấy cao cấp
In hộp giấy cao cấp

Như đã nói ở trên, hộp giấy cao cấp chính là loại hộp được làm từ giấy chuyên dùng để chứa đựng và bảo quản những sản phẩm có giá trị cao. Thông thường các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy cao cấp để tặng quà cho đối tác, khách hàng tiềm năng hay để quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Yêu cầu khi in hộp cứng đựng sản phẩm cao cấp

Không phải bất kỳ loại hộp giấy nào cũng đều có thể trở thành hộp giấy cao cấp mà cần đảm bảo được các yêu cầu dưới đây:

– Về chất liệu: Để có được mẫu in hộp giấy chất lượng, có thể sử dụng các loại giấy có độ cứng tốt như bìa carton, bìa lạnh, giấy chipboard bồi giấy mỹ thuật hay giấy bristol hoặc Ivory. Đặc biệt, các loại giấy này phải có định lượng giấy từ 300 – 350 gsm.

In hộp giấy cao cấp, chất lượng
In hộp giấy cao cấp, chất lượng

– Màu sắc: Khi thiết kế và trong quá trình in ấn cần chọn các màu sắc tinh tế, sang trọng, trang nhã, tránh các màu sắc quá nổi bật, lòe loẹt dễ gây phản cảm cho khách hàng.

– Công nghệ in: Đối với các mẫu in hộp giấy đẹp, công nghệ in chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp hơn so với các loại hộp giấy thường. Một số phương pháp gia công sau in như ép kim, phủ UV, bề nổi, cán màng… là những biện pháp dùng để in hộp đựng cao cấp

– Họa tiết trang trí: Đối với loại hộp giấy này, cần nên chọn các chi tiết in đơn giản, ngắn gọn, chủ yếu là logo, slogan và tránh cung cấp quá nhiều thông tin hay hoa văn rườm rà.

In hộp giấy cao cấp tphcm
In hộp giấy cao cấp tphcm

– Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng: Để tận dụng được tối đa chức năng tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng và quảng bá sản phẩm tốt các doanh nghiệp cần thiết kế nên nhiều mẫu mã, kiểu dáng hộp giấy khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong. Một số mẫu hộp có thể dùng như: Hộp âm dương, hộp thiết kế nam châm, hộp có nắp riêng…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp nhất cho công ty của mình tại đây để có bảng báo giá in ấn tốt nhất nhé!

Leave Comments

Scroll