Quy trình in nhãn mác mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng TP HCM

in nhan mac my pham

 

Nhãn mác hay tem nhãn sản phẩm được xem là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp. Trong đó, in nhãn mác mỹ phẩm cũng là một trong những loại tem nhãn hết sức cần thiết giúp các cung cấp thông tin cho khách hàng và quảng bá cho doanh nghiệp.

Xác định kích thước nhãn mác

Khi in tem nhãn mỹ phẩm, yếu tố đầu tiên cần chú ý là cần xác định được kích thước của tem nhãn sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh việc lãng phí nguyên liệu khi in ấn. Do đó, trước khi in cần xác định được kích thước của sản phẩm để có được mẫu in nhãn mác phù hợp nhất.

In tem nhãn mỹ phẩm hcm
In tem nhãn mỹ phẩm hcm

Lựa chọn chất liệu in

Thông thường, khi in nhãn mác mỹ phẩm người ta có thể lựa chọn chất liệu giấy, nhựa PVC có tác dụng giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút hơn so với các thương hiệu cùng loại sản phẩm khác. Lựa chọn chất liệu in phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng đồng thời còn gây ấn tượng sâu sắc hơn đối với khách hàng, góp phần kích thích sự mua sắm của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế hình ảnh lôi cuốn

Hình thức đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lôi cuốn, thu hút khách hàng. Do đó, khi thiết kế tem nhãn cần thiết kế sao cho khéo léo sao cho logo và tên thương hiệu thật nổi bật và khách hàng có thể nhận ra ngay được đó là thương hiệu nào.

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ cho doanh nghiệp
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ cho doanh nghiệp

Thêm vào đó, khi quyết định in tem nhãn mỹ phẩm hcm, khách hàng cần lựa chọn hình ảnh và màu sắc sao cho đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm như bao bì, phiếu bảo hành, logo hay trên tài liệu văn phòng và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông marketing.

Chọn kỹ thuật in và gia công sau in

Khi in nhãn mác mỹ phẩm tân phú, các doanh nghiệp có thể lựa chọn phương pháp in offset – Là phương pháp in được sử dụng nhiều nhất hiện nay và cho ra những chiếc tem nhãn chất lượng cao.

Bên cạnh đó, còn có thể sử dụng kỹ thuật in flexo – Là phương pháp đặc biệt phù hợp với những sản phẩm tem nhãn chất lượng cao ở dạng cuộn và đa dạng được chất liệu in ấn như in trên giấy bóng kính, nhựa hay kim loại.

In tem nhãn decal cho hộp đựng mỹ phẩm
In tem nhãn decal cho hộp đựng mỹ phẩm

Sử dụng phương pháp in tem nhãn decal bằng phương pháp in kỹ thuật số với hệ thống máy móc hiện đại như máy laser, in phun, xerography cũng là một gợi ý tốt cho các doanh nghiệp muốn có sự đổi mới sáng tạo trong mẫu in tem nhãn của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn in lụa – Phương pháp in ấn có từ lâu đời, có thể in hàng loạt trên các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng hay in lưới – Là phương pháp in lụa dựa theo nguyên lý một phần mực in thấm qua lưới, còn một số mắt lưới được bịt kín bằng hóa chất.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi