Vai trò của các mẫu in túi giấy cán màng

túi giấy cán màng

Các mẫu in túi giấy cán màng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Việc được cán một lớp màng bên ngoài giúp cho sản phẩm chắc chắn hơn, độ bền và chịu lực cũng cao hơn so với các loại túi giấy bình thường. Túi giấy được cán màng cũng có độ bóng và đẹp hơn so với các sản phẩm không được cán màng. Chính vì vậy, túi giấy nhận được sự yêu thích của các doanh nghiệp kinh doanh, người tiêu dùng bởi những công dụng mà chúng mang lại.

in túi giấy theo dạng phun
in túi giấy theo dạng phun

1. Công dụng của mẫu in túi giấy cán màng.

Các mẫy in túi giấy cán màng ngày càng được sử dụng rộng rãi với rất nhiều công dụng như:

 • Là mẫu bao bì dùng để đựng những bộ quần áo thời trang rất phổ biến hiện nay.
 • Là hình thức quảng bá, quảng cáo sản phẩm tới các khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Các chi tiết, hình ảnh, logo, họa tiết in túi giấy cán màng là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các công ty thời trang tới các tín đồ thời trang và là yếu tố để nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.
 • Mang lại sự sang trọng, tinh tế cho người dùng đồng thời năng cao giá trị của các sản phẩm thời trang được chứa đựng trong những mẫu túi giấy cán màng đẹp.
 • Là hình thức PR hiệu quả với chi phí rất thấp.

Chính vì vậy, các nhãn hàng thời trang, các đế chế thời trang trên toàn thế giới hiện nay đều rất chú tâm trong việc tạo ra những mẫu in túi giấy cán màng đặc trưng cho riêng thương hiệu của mình.

thiết kế túi giấy in phun
thiết kế túi giấy in phun

2. Các đặc trưng của mẫu in túi giấy cán màng.

Một mẫu in túi giấy cán màng là mẫu in túi giấy bao gồm các tính chất đặc trưng sau:

 • Được in ấn trên chất liệu túi giấy tốt, cho mẫu in đẹp như giấy Couche, giấy Duplex,…
 • Có kích cỡ hộp giấy vừa vặn với sản phẩm thời trang.
 • Các chi tiết in ấn như họa tiết, hình ảnh, khẩu hiệu in lên túi giấy được lựa chọn kỹ lưỡng và đặc biệt là các nội dung in ấn cần ngắn gọn và dễ hiệu.
 • Các công ty thời trang rất khắt khe trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng túi giấy cán màng để nó có thể phù hợp với xu hướng thời trang chủ đạo của thương hiệu thời trang đó theo từng mùa và từng giai đoạn, hay chủ đề nhất định mà công ty đó hướng tới. Vậy  nên họ cũng rất khắc khe trong việc chọn công ty in ấn để giúp họ in những túi giấy cán màng thời trang.
 • Các công ty thời trang sẽ tính toán số lượng mẫu túi giấy cán màng cần in một cách cụ thể để tránh lãng phí tài nguyên cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.
 • Các mẫu in túi giấy cán màng đều được in ấn tại công ty in ấn có chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín.
in túi giấy theo dạng phun
in túi giấy theo dạng phun

Trên đây là một vài đặc trưng cơ bản của mẫu in túi giấy cán màng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên có sự lựa chọn khôn ngoan trong vấn đề lựa chọn công ty in ấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là trong việc in túi giấy đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi