Tác dụng của việc in hộp giấy đựng thuốc Đông y

in hộp giấy đựng thuốc đông y

Với ưu điểm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, lành tính và an toàn cho người sử dụng nên thuốc Đông y ngày càng được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Nếu trước đây nhắc đến thuốc Đông y được cắt theo từng thang và gói trong giấy thì ngày nay máy móc kỹ thuật hiện đại đã điều chế sẵn và đóng gói thuốc thành những lọ ở dạng nước hay viên nén. Điều đó đã khiến cho việc sử dụng mẫu in hộp giấy đựng thuốc Đông y thành một yêu cầu tất yếu.

Lý do nên in hộp giấy đựng thuốc Đông y

Vài nét cơ bản về thuốc Đông y

In hộp giấy đựng thuốc Đông y
In hộp giấy đựng thuốc Đông y

Đông y hay còn gọi là y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh bằng các loại thuốc được lấy từ các thảo mộc tự nhiên, không chứa chất hóa học và chữa bệnh dựa trên nền tảng triết lý cổ âm dương, ngũ hành để tạo sự cân bằng cho hai yếu tố này và giúp cơ thể khỏe mạnh. Các bài thuốc điều trị Đông y bao gồm châm cứu, thuốc uống, bôi ngoài da và kết hợp với các biện pháp bấm huyệt, xoa bóp.

Tại Việt Nam thuốc Đông y được chia thành hai loại thuốc bắc và thuốc nam. Trong đó, thuốc bắc là loại thuốc được sử dụng trong đông y Trung Quốc, còn thuốc nam là loại thuốc được điều chế từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương bằng cách dùng tươi hay sấy khô.

Mẫu in hộp giấy đựng thuốc đông y

In hộp thuốc Đông y giá rẻ
In hộp thuốc Đông y giá rẻ

So với các mặt hàng thông dụng, thuốc Đông y sử dụng những mẫu in bao bì giấy có nhiều điểm khác biệt và có sự đa dạng về kích thước, hình dáng và đặc biệt là về thiết kế hình ảnh cũng như phần thông tin về sản phẩm. Do các loại thuốc có những chức năng, công dụng và cách sử dụng khác nhau nên khi in cần chú ý in sao cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và thể hiện được hình ảnh của nhà sản xuất thuốc.

Chẳng hạn như, khi in hộp giấy giá rẻ hcm cho thuốc Đông y có thể lựa chọn một số màu sắc thể hiện nguồn gốc tự nhiên như nâu, đen, xanh lá, vàng nghệ. Đặc biệt, đa số các hộp thuốc đều được làm cho màu sắc chũng xuống chứ không tươi như màu thật bên ngoài.

In hộp giấy đựng thuốc Đông y
In hộp giấy đựng thuốc Đông y

Còn về hình ảnh, thông thường mẫu in hộp giấy đựng thuốc đông y sẽ sử dụng hình ảnh thật hoặc hình ảnh minh họa của chính loại thảo dược đã điều chế nên loại thuốc đó. Ngoài ra, một số hình ảnh đại diện cho nền y học cổ truyền như hình âm dương ngũ hành, hình minh họa các lương y lúc xưa hay hình ảnh các thành phần có trong thuốc.

Chất liệu thường được sử dụng để in hộp thuốc Đông y là giấy couche, giấy kraft, giấy duplex và hầu như không áp dụng các biện pháp kỹ thuật gia công và có hình thức khá đơn giản., mang đậm tính dân tộc.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 65 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *