Tác dụng và yêu cầu của mẫu in decal mica

in decal mica

 

Decal hay còn được gọi là tem nhãn, giấy có tráng sẵn lớp keo tự dính hoặc dính nhờ áp lực. Cấu tạo của decal tem nhãn bao gồm lớp keo, giấy bảo vệ. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp giấy đế và giữ nhẹ dính lên bề mặt sản phẩm cần dán decal. Trong đó, in decal mica cũng là loại decal được ứng dụng rất phổ biến và có nhiều công dụng nổi bật hiện nay. Được sử dụng tường xuyên ở môi trường công sở, doanh nghiệp để giới thiệu chức vụ, phòng ban hay các bảng hướng dẫn…

Tìm hiểu về in decal mica

In decal mica là gì?

Mẫu in decal trên mica chất lượng
Mẫu in decal trên mica chất lượng

In decal mical là in phương pháp in tem nhãn decal vi tính với nội dụng mong muốn, sau đó dán lên những mẫu mica được chuẩn bị sẵn với nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, chất liệu mica là loại nhựa PPC cao cấp, có bề mặt bóng mịn, mềm như nhựa dẻo và có màu sắc đa đạng với nhiều độ dày khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng rong tùng trường hợp sẽ được sản xuất với các hình dáng khác nhau, và tem decal cũng được in ấn phụ thuộc vào hình dáng của tấm mica để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi in decal dán lên mica thường có rất nhiều lợi thế trong việc tạo ấn tượng và quảng cáo thương hiệu tốt. Do mica có đặc điểm bóng đẹp, độ bền cao, dễ cắt xẻ nên thường được dùng để làm biển quảng cáo. Thêm vào đó, in decal chất lượng trên mica còn có khả năng xuyên sáng tốt, cho màu sắc đa dạng, dễ dàng gia công lắp ghép, uốn ép theo ý muốn. Bên cạnh đó, in decal giá rẻ hcm trên chất liệu mica còn có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và không dẫn nhiệt, điện.

Ứng dụng của in decal mica

Decal dán trên nhựa mica
Decal dán trên nhựa mica

Tương tự như mica phun sơn, mẫu in mica bồi decal là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm biển quảng cáo nhanh và rẻ cho công ty mình. Chỉ cần một bản in decal cắt bồi hay decal PP lên tấm bảng mica là đã có thể có một tấm bảng tên công ty, hay tên chức vụ, tên phòng ban hay các bảng hiệu trong công ty một cách nhanh và không hề tốn kém như việc thiết kế và in các loại bảng hiệu khác.

Mẫu in decal mica cao cấp
Mẫu in decal mica cao cấp

Tương tự như các mẫu in decal nhựa in decal mica này đặc biệt phù hợp với các công ty, các phòng ban và vị trí hay thay đổi để dùng làm biển tạm, biển dùng một lần.Ngoài ra, nhựa mica với đặc tính chịu nhiệt bo bằng khung nhôm hợp kim được sơn theo màu sắc tùy chọn và dán decal lên kết hợp với chiếu sáng bằng đèn neon bên trong thường được dùng làm biển quảng cáo bên ngoài cho các nhà hàng, quán xá… với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú, đa dạng.

Ngoài ra, mẫu in decal cao cấp, giá rẻ trên chất liệu mica còn được sử dụng để làm các biển báo nguy hiểm thường gặp như: Biển báo cháy, biển cấm hút thuốc, cấm lửa, cấm dẫm lên cỏ, đường nguy hiểm cấm đi và nhiều loại biển báo khác.

 

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi