Tầm quan trọng của bao bì yến sào bằng giấy

ưu điểm của bao bì yến sào

Là một sản phẩm cao cấp, chất lượng và có mức giá thành cao nên yến sào là một loại quà tặng cao cấp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Cũng chính vì thế mà vai trò của bao bì yến sào rất quan trọng trong việc bảo vệ, nâng cao giá trị và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm rất tốt. Hiểu được tác dụng to lớn đó, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh yến sào đã không ngừng đầu tư để có những mẫu in bao bì yến sào tốt nhất.

Vai trò của bao bì yến sào

In bao bì yến sào hcm
In bao bì yến sào hcm

Khi mua hàng, yếu tố mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên và dễ bị gây ấn tượng nhiều nhất là hình ảnh, thiết kế bên ngoài vỏ hộp. Vỏ bao bì chính là bộ mặt thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp và thể hiện đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, đặc biệt là thông tin về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của các tổ yến sào bên trong để khách hàng có được những thông tin cơ bản và đánh giá được phần nào giá trị dinh dưỡng và chất lượng của sản phẩm.

Thêm vào đó, in bao bì yến sào cao cấp bằng giấy cũng là phương pháp thể hiện được sự sang trọng, lịch sự và sự tôn trọng của người tặng đối với người nhận hơn so với các loại bao bì bằng chất liệu khác.

Những lưu ý khi in bao bì yến sào

In bao bì yến sào nhanh chuyên nghiệp
In bao bì yến sào nhanh chuyên nghiệp

Khi in bất kỳ một sản phẩm hộp giấy nào cũng cần tuân thủ một số yêu cầu trong việc lựa chọn chất liệu giấy, kỹ thuật in phù hợp thì mới cho ra được những mẫu in hộp giấy tốt nhất. Và vai trò của bao bì yến sào cũng không phải là ngoại lệ.

Chất liệu thường được sử dụng đối với sản phẩm in này là giấy carton cứng có độ dày có thể thay đổi từ 2 – 3 ly, có lớp giấy bồi bên ngoài đã được in offset hay ép nhũ, dập nổi nội dung quảng cáo khách hàng. Còn chất liệu ngoài cùng của bao bì yến sào có thể sử dụng giấy couche, giấy mỹ thuật hay giấy Ivory.

In bao bì yến sào cao cấp
In bao bì yến sào cao cấp

Ngoài ra, mẫu thiết kế của vai trò của bao bì yến sào cần thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, cao cấp bằng cách dùng các tông màu nổi bật, mang tính hoàng gia. Hình dạng, chi tiết của bao bì cũng cần đơn giản nhưng cần tinh tế và phù hợp với đặc trưng sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Sau khi thiết kế mẫu in và lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp, cần tiến hành in offset kết hợp với các biện pháp gia công để vừa tăng sự chắc chắn, độ bền vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho mỗi mẫu in bao bì và làm nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ đối khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi