Tháng 7 âm lịch và cách tăng doanh số cho cửa hàng

Theo quan điểm trong dân gian, tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là “tháng cô hồn”, là thời điểm mà ma quỷ hoạt động mạnh bởi Diêm vương ra lệnh mở Quỷ môn quan. Quan niệm này bắt nguồn từ Trung Quốc, và vẫn được lưu truyền đến bây giờ, thậm chí người ta còn đặt ra nhiều điều cấm kỵ, kể cả trong kinh doanh hàng hóa.

Đây chính là nguyên nhân khiến các chủ cửa hàng bán lẻ phải “đau đầu” bởi lượng khách ghé cửa hàng rất ít, thậm chí là không có. Thay vì cúng bái “đuổi vong” hoặc đóng cửa để tiết kiệm chi phí thì bạn hãy suy nghĩ theo hướng thực tế hơn, và đưa ra các hương pháp để kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy, không chỉ tạo được lượng khách hàng mà còn góp phần tăng doanh số cho cửa hàng.

Cùng In Bảo Ngọc học hỏi một số phương pháp để tăng doanh số vào tháng cô hồn này nhé.

giảm giá tháng 7

Thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Không phải khách hàng nào cũng kiêng kỵ khi mua hàng hóa vào “tháng cô hồn”, nhất là khi họ có nhu cầu lớn đối với mặt hàng nào đó. Nếu tạm đóng cửa vào lúc này thì chắc chắn bạn đã sai lầm, thay vào đó tổ chức những chương trình khuyến mãi sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Thậm chí bạn có thể biến thời điểm này thành đợt bigsale cho cửa hàng.

Các chương trình ưu đãi, giảm giá thường kích thích sự lựa chọn của khách hàng rất lớn, chắc chắn họ sẽ mủi lòng trước những ưu đãi giảm giá 50%, mua 1 tặng 1, tặng kèm túi giấy quà tặng khi mua hàng hoặc những khuyến mãi khủng. Hãy tạo ra những chiến dịch ưu đãi lớn khách hàng sẽ tới cửa hàng của bạn cho dù đó có là tháng nào đi chăn nữa.

khuyen mãi tháng 7

Tăng cường các chiến dịch quảng cáo online

Theo những quan niệm trong tháng cô hồn người ta sẽ ít ra ngoài vào buổi tối, thậm chỉ cả vào ban ngày. Nếu bạn nhanh nhạy, bạn sẽ nhận thấy họ không ra ngoài thì chắc chắn họ sẽ online nhiều hơn thông thường. Hãy tận dụng điều này để quảng bá cho cửa hàng và bán hàng online kết hợp với mở cửa hàng thường xuyên, hiệu quả kinh doanh sẽ hiệu quả hơn đấy.

Bạn có thể sử dụng ngôn từ một cách độc đáo để biến tháng cô hồn thành tháng “làm ăn” cho chính mình. Tiếp cận khách hàng bằng những quảng cáo online kết hợp với phương pháp in tờ rơi, poster truyền thống sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng lớn hơn. Kết hợp kinh doanh online, vận chuyển hàng miến phí sẽ kích thích nu cầu lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng lúc này.

khuyen mãi online

Chốt SALE với khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng

Mặc dù quảng cáo online có thể tiếp cận với lượng khách hàng lớn, tuy nhiên, hiệu quả thể hiện không hải lúc nào cũng rõ ràng. Chính những vị khách ghé thăm cửa hàng trực tiếp là đối tượng quan tâm tới sản phẩm vì thế phải có phương pháp để có thể chốt SALE ngay lập tức.

Bạn cần phải tư vấn sao cho khách hàng lựa chọn sản phẩm đó của bạn thay vì phải ghé tới cửa hàng khác. Lúc này, nhân viên tư vấn đóng vai trò quan trọng, họ phải tinh ý để có thể nhận thấy được điều khách hàng cần là gì và đưa ra phương pháp giải quyết thích hợp.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: baobihoanggia.com@gmail.com

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi