Thiết kế túi giấy cao cấp đựng hàng hiệu cho shop

Một số các cửa hàng, shop cao cấp mọc lên với các dòng sản phẩm thời thượng như túi xách, trang sức, phụ kiện thời trang đi kèm để nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt là phái nữ. Vậy nên các loại bao bì kinh doanh như in túi giấy cao cấp để làm bao bì cho các mẫu túi luôn được coi trọng

thiết kế túi giấy cao cấp
thiết kế túi giấy cao cấp

Tăng giá trị vật phẩm bằng mẫu túi giấy đi kèm

Hiện nay, điều mà các tín đồ thời trang quan tâm chính là thưởng hiệu của sản phẩm hơn là việc chọn lựa theo mẫu mã, kiểu dáng bởi nhịp sống trở nên hiện đại hơn, con người có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, Chính vì thế, những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Dior, Prada,vv… luôn bị các tín đồ săn lùng để tự tin dạo phố. Đừng quên, hãy chuẩn bị những chiếc túi giấy cao cấp để đi kèm với sản phẩm nhé.

Giá trị của những sản phẩm hàng hiệu không phải là rẻ, vì vậy bạn cũng đừng quá tiết kiệm đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn để tạo ra những mẫu túi giấy sang trọng để đưng túi xách thời trang luôn là một ưu tiên. Thông thường, giá trị bao bì luôn chiếm đến 5% giá trị của giá trị mà sản phẩm bán ra, với những chiếc túi xác, đôi giày vài triệu thậm chí là vài chục triệu thì  tiết gì mà không đi kèm với những túi giấy đẹp, thiết kế tinh tế.

túi xách hàng hiệu
túi xách hàng hiệu

Chọn in túi giấy đựng hàng hiệu như thế nào cho hợp lý?

Không phải với những mẫu túi giấy hàng hiệu là bạn có thể đầu tư một cách lãng phí, thậm chí có thể không đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, để in túi giấy giá rẻ thì không phải dễ dàng, nhưng để in túi giấy cao cấp thì cực kỳ dễ bởi chi phí là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng mẫu in.

Ngoài việc đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn một cách triệt để thì để tăng khả năng quảng cáo, bạn nên tạo sự đồng nhất với mẫu in túi giấy độc quyền. Ép kim logo kết hợp với kỹ thuật cấn bế sẽ tạo những điểm nhất đặc biệt cho sản phẩm của bạn.

túi xách hàng hiệu tphcm
túi xách hàng hiệu tphcm

Với những chương trình khuyến mãi trong những dịp đặc biệt như lễ Noel, Tết thì bạn nên in túi giấy với các chủ đề phù hợp, vừa để tạo sự mới mẻ, hợp thời lại tạo sự hứng khởi, thích thú cho những khách hàng của bạn. Túi xách đựng hàng hiệu vừa có chức năng chứa đựng vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của thương hiệu bạn.

Bảo Ngọc là xưởng in chuyên cung cấp các dòng túi giấy đựng hàng hiệu, túi giấy thời trang cho các cửa hàng, shop. Với những mẫu túi đa dạng về kiểu dáng, chất liệu giấy in mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tạo sự độc đáo hơn. Bạn có thể liên hệ ngay vỡi chúng tôi để nhận được bảng báo giá in túi giấy sớm nhất.

Vào trang liên hệ của chúng tôi để đặt in các loại bao bì mẫu túi giấy cho chính công ty của mình. Bạn chỉ cần điền mẫu nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn thông qua email

Leave Comments

Scroll