Thiết kế và in hộp đựng khăn giấy đẹp giá rẻ

Hộp đựng khăn giấy

Khăn giấy là một vật phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với nhiều mục đích khác nhau từ trong các gia đình đến các nhà hàng khách sạn đều có sự xuất hiện của khăn giấy. Cùng với nhu cầu sử dụng đang ngày một tăng lên thì việc thiết kế và in hộp đựng khăn giấy cũng được chú trọng. Mỗi mẫu đựng khăn giấy không chỉ đảm nhận chức năng chứa khăn mà còn thể hiện nét đặc trưng, guu thẩm mỹ cũng như phong cách của từng người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Thiết kế và in hộp đựng khăn giấy đẹp, giá rẻ

Vai trò của in hộp khăn giấy

In hộp khăn giấy hcm
In hộp khăn giấy hcm

Mặc dù, bao bì nilon đựng khăn giấy vẫn được sử dụng khá phổ biến do tiện dụng và có mức giá rẻ. Tuy nhiên, khăn giấy được với không gian rộng lớn, một số loại hộp giấy cứng còn có thể bảo vệ khăn giấy trị bị nhàu rách, biến dạng hay bị các tác nhân khác làm hư hại và chứa được một số lượng lớn mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp.

Thêm vào đó, sử dụng mẫu in bao bì đựng khăn giấy chính là các giúp nâng cao giá trị cũng như thể hiện sự khác biệt và giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được khăn giấy với những tờ giấy vệ sinh thông thường.

In hộp đựng khăn giấy cao cấp
In hộp đựng khăn giấy cao cấp

Còn đối với các doanh nghiệp, mẫu in hộp khăn giấy giá rẻ hcm, đẹp và thu hút chính là phương tiện quảng cáo hữu ích giúp khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn. Hộp giấy cũng giúp khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường sản xuất, kinh doanh khăn giấy.

Không ai có thể phủ nhận rằng hình thức bao bì chính là một yếu tố thôi thúc họ mua hàng nhanh hơn khi thấy một sản phẩm được chứa đựng trong mẫu bao bì đẹp. Theo các doanh nghiệp, yếu tố bao bì có ý nghĩa quyết định rất nhiều trong việc sự quảng bá rộng rãi của thương hiệu sản phẩm.

Yêu cầu khi in hộp đựng khăn giấy

In hộp đựng khăn giấy đẹp
In hộp đựng khăn giấy đẹp

Tâm lý chung của khách hàng khi mua hàng ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì yếu tố mẫu mã, ngoại hình bên ngoài cũng đóng vai trò rất quan trọng, góp phần quyết định đến sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng hay không. Vì vậy, các doanh nghiệp cũng không ngừng tìm kiếm và tạo ra những mẫu in hộp khăn giấy phù hợp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các mẫu in bao bì đựng khăn giấy cần đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

– Đối với mẫu in hộp giấy cao cấp, thường được sử dụng ở bàn khách cần được thiết kế trang nhã, sử dụng những tông màu sang trọng, bắt mắt

– Đối với hộp khăn đặt tại phòng ăn cần tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và sử dụng tông màu có khả năng kích thích ăn uống cao như vàng cam, kem, đỏ, xanh…

– Khi thiết kế và in hộp giấy có thể sử dụng các hình ảnh hoa, tạo nên cảm giác thơm mát, dễ chịu và hài hòa cùng thiên nhiên

– Loại hộp khăn giấy dành riêng cho trẻ em nên thiết kế các mẫu in hộp có hình ngộ nghĩnh, dễ thương

 

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi