Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của mẫu in decal giấy

Mẫu in decal giấy tphcm

Decal giấy là một trong những loại decal được sử dụng phổ biến trong nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa với nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại hiệu quả tối ưu. Vậy chức năng cụ thể của mẫu in decal giấy gắn trên bao bì sản phẩm là gì? Mời các bạn cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Khái niệm decal giấy

In tem nhãn decal giấy giá rẻ
In tem nhãn decal giấy giá rẻ

Đúng như tên gọi, decal giấy là một loại decal tem nhãn được in trên chất liệu giấy in chuyên dụng để dán lên bề mặt, bao bì, chai lọ các sản phẩm khác nhau. Ưu điểm chung của mẫu in decal giấy tp hcm là khi decal giấy bị bóc ra, lớp keo dán của các loại decal này không bám trên bề mặt bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm không bị bẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Thêm vào đó, decal giấy còn có khả năng co giãn, có thể dán trên nhiều loại bề mặt vật liệu bao bì sản phẩm khác nhau như gỗ, mica, thủy tinh, sắt, nhựa và ngay cả những góc bo tròn hay góc cạnh cũng có thể dán được nhờ sử dụng chất liệu giấy chuyên dụng.

Cấu tạo của mẫu in decal giấy

Mẫu in decal giấy tphcm
Mẫu in decal giấy tphcm

Thông thường, một mẫu in decal giấy bao gồm 4 lớp chính, cụ thể như sau:

– Lớp thứ 1: Là lớp giấy ngoài cùng của decal, thường được dùng để in họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh trang trí hay các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất

– Lớp thứ 2: Là lớp silicon hoặc lớn nilon mỏng, thường được phủ lên lớp giấy ngoài cùng để các họa tiết, họa văn không bị bụi bẩn, nước hay bị phai mờ hoặc nhòe mực in dưới tác động của môi trường

– Lớp thứ 3: Là lớp keo dính, nằm dưới lớp giấy ngoài cùng của mẫu in decal nhanh, giá rẻ. Lớp keo này thường dùng là lớp keo chuyên dụng để tăng độ bám dính cho decal nhưng cũng đảm bảo không bị dính lại trên bề mặt sản phẩm khi decal bị bóc ra.

Cơ sở in decal giấy chuyên nghiệp, giá rẻ
Cơ sở in decal giấy chuyên nghiệp, giá rẻ

– Lớp thứ 4: Là lớp đế, thường được dùng để bảo vệ lớp keo dính, khi dùng decal giấy, chỉ cần lột lớp này là đã có thể dán decal lên sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên in ấn và cung cấp các sản phẩm decal giấy cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tất cả các loại mặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho mẫu in decal của mình, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để tìm được xưởng in decal giá rẻ, uy tín, chất lượng và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Leave Comments

Scroll