Tim hiểu in tem decal nhãn giấy là như thế nào

Những sản phẩm hàng hóa điện tử là loại hàng hóa mà khi mua người tiêu dùng thường chú ý tới thời hạn bảo hành của nó. Chính vì vậy các cửa hàng kinh doanh thường in decal tem bảo hành cho sản phẩm của mình.

in-tem-decal
in decal tem nhãn

Vì sao cần in tem bảo hành?

Các sản phẩm như máy tính, điện thoại, máy ảnh,…khi mua hàng người tiêu dùng thường quan tâm tới sản phẩm đó được bảo hành trong bao lâu. Đó chính là yêu cầu của người dùng đối với sản phẩm mà mình định mua.

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ thì tem bảo hành chính là cách để khẳng định chất lượng của sản phẩm. Thường thì những đơn vị này sẽ nhập sản phẩm và kinh doanh chứ không phải doanh nghiệp trực tiếp bán, và để khách hàng tin tưởng thì họ sẽ in tem bảo hành, và tất nhiên sẽ có dịch vụ sửa chữa tại của hàng.

Tem bảo hành cũng giúp chống được các hình thức làm giả làm nhái sản phẩm, tăng uy tín cho cửa hàng kinh doanh.

in-decal-tem-nhan-re
in decal nhãn rẻ

Tem bảo hành sản phẩm

Đây là loại tem được in decal, sử dụng chỉ một lần cho một sản phẩm, không thể tái sử dụng và thường được dán ở bên trong để tránh sự tác động từ bên ngoài. Các hình dạng chủ yếu là tròn, chữ nhật, vuông, elip ngoài ra còn có các hình như lục giác, cánh hoa,…

Tem bảo hành theo chất liệu được chia làm 2 loại là dai và dòn. Tem loại dai thường được sử dụng cho các sản phẩm như nước hoa, dầu gội đầu, mỹ phẩm,…được sử dụng nhiều lần, có độ bền tương đối, ít chịu ảnh hưởng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Tem giòn, hay còn gọi là tem vỡ được là từ chất liệu decal vỡ, sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện tử, linh kiện,.. vai trò của nó là đảm bảo việc tránh tháo lắp, tráo đổi tem, bảo hành sản phẩm theo điều kiện của nhà sản xuất.

In tem bảo hành sản phẩm

Với nhu cầu sử dụng cao, tem bảo hành được in ấn nhiều và điều mà các đơn vị hướng tới chính là chọn cơ sở in ấn chất lượng mà giá thành rẻ. Để giúp giải quyết khó khăn đó, công ty in chúng tôi nhận in decal tem bảo hành giá rẻ.

in-decal-tem-thuong-hieu
in decal tem thương hiệu

Chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ được thể hiên ở các yếu tố:

  • Sử dụng chất liệu decal tốt, đa dạng để bạn có thể lựa chọn dễ hơn.
  • In ấn bằng công nghệ offset, in nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành rẻ.
  • Sản xuất khép kín, không qua trung gian
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng 3 triệu trở lên.

Ngoài in tem bảo hành chúng tôi còn nhận in decal tem nhãn các loại, nhãn hàng hóa, nhãn giấy, tem chống hàng giả,….

Liên hệ công ty Bao Bì Hoàng Gia để đặt in cho mình những mẫu in decal tem nhãn giá rẻ

Leave Comments

Scroll